0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Bộ sách kỹ năng sống gối đầu giường hay nhất mọi thời đại

Đào tạo và Hướng nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Tác giả Dale Carnegie là một nhà diễn thuyết vô cùng nổi tiếng. Ông cũng chính là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, hay huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng cũng như các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Với xuất phát điểm từ một gia đình nghèo khó tại một trang trại ở Missouri. Nhưng với tinh thần học hỏi và ý chí vươn lên vô cùng mạnh mẽ, giờ đây ông lại chính là thần tượng của biết bao thế hệ trẻ. Với cách viết vô cùng thu hút và có tính truyền động lực cũng như tiếp thêm sức mạnh cao để bạn có thể tin tưởng vào những quyết định của mình. Nên khi những tác phẩm của ông ra đời lại luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

1. ĐẮC NHÂN TÂM – BÌA CỨNG (PHIÊN BẢN MỚI NHẤT) 

Đây là một cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1936, và cũng là cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất. Cũng như được nhiều người biết đến nhiều nhất hiện nay. Chỉ cần ai nhắc đến tác phẩm của Dale Carnegie thì họ sẽ trả lời ngay là cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” đầu tiên. Tác phẩm “Đắc Nhân Tâm” được xem là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến và muốn sở hữu ngay cuốn sách của Dale Carnegie. Đây là cuốn sách gối đầu giường về đối nhân xử thế.
Đọc trên điện thoại

2. NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG (BÌA CỨNG)

“Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng” là cuốn sách dành cho tất cả những ai muốn vươn lên như những gì mà tác giả đã thể hiện trong từng trang sách – các kỹ năng giúp bạn vượt qua sự e ngại với khán giả, giúp bạn tự tin hơn khi đứng đối mặt với bất kì ai trong mọi tình huống của cuộc sống. Trong cuốn sách này tác giả sẽ chỉ cho bạn các bước chi tiết để có thể tạo ra một bài thuyết trình ấn tượng, mở ra nhiều cơ hội thành công. Dale Carnegie sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để: 
  • Lấy lại tự tin
  • Phát huy tính tự chủ
  • Hấp dẫn và lôi cuốn người nghe
  • Tăng cường trí nhớ
  • Bắt đầu và kết thúc một bài nói
  • Hoàn thiện phong cách diễn đạt

Nghệ thuật nói trước công chúng là cuốn sách gối đầu giường về thuyết trình.

Đọc trên điện thoại

3. QUẲNG GÁNH LO ĐI VÀ VUI SỐNG

Đây sẽ là một cuốn sách đáng đọc để tâm hồn của bạn được thoải mái hơn, đặc biệt là những khi bạn cảm thấy bế tắc, tuyệt vọng, gặp những khó khăn trong cuộc sống. Những bài học được Dale Carnegie chia sẻ trong cuốn sách này rất hay và dễ dàng để áp dụng. Nhiều điều khi ta đọc vào sẽ nhận ra nó rất đỗi bình thường nhưng có lẽ chúng ta đã vô tình đi ngang qua mà không hề để ý đến.  
Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quyển sách này giúp bạn cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, học được cách vượt qua và coi đó chính là động lực để bản thân phải thay đổi, để thành công. Bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống luôn dễ dàng hơn khi ta cảm thấy nhẹ nhàng, và luôn giữ trạng thái bình tĩnh để đối mặt với nó. Quảng gánh lo đi và vui sống là cuốn sách gối đầu gường an nhiên cho mọi người.
Đọc trên điện thoại
Mong rằng với những chia sẻ của Cấn Đình Thái về những tác phẩm hay nhất từ Dale Carnegie, bạn sẽ tìm được những chân lý mới trong cuộc sống của bạn. Cũng như để tiếp thêm động lực, sự tự tin vào những quyết định thay đổi của bản thân. Hãy đọc những tác phẩm này ngay để tìm cho mình những hướng đi đúng. Khai thác hết những khả năng mà đang bạn sở hữu cũng như là phát huy chúng một cách hiệu quả nữa nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc tin.
Spread the love