0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Cách đăng nhập tài khoản facebook an toàn nhất

Đào tạo và Hướng nghiệp

Đăng nhập vào facebook trên laptop, điện thoại cũng là cả một nghệ thuật. Nếu bạn chỉ biết đến cách đăng nhập đơn thuần là nhập địa chỉ mail, thì Cấn Đình Thái xin bật mí là có tận 3 cách để đăng nhập vào tài khoản facebook an toàn trên laptop, điện thoại đấy nhé!

Cách 1: Đăng nhập facebook bằng địa chỉ email

Bạn nhập địa chỉ mail dùng để tạo facebook (hoặc bất kì địa chỉ email nào liên kết với facebook) vào ô đăng nhập –> Nhập mật khẩu để đăng nhập.

Trên máy tính:

Trên điện thoại:

Cách 2: Đăng nhập facebook bằng số điện thoại

Bạn nhập số điện thoại đã được xác nhận trên tài khoản facebook của mình (không thêm bất kì ký hiệu nào khác) –> Nhập mật khẩu để đăng nhập.

Trên máy tính:

Trên điện thoại: 

Cách 3: Đăng nhập facebook bằng tên người dùng

Bạn đã có tên người dùng

Để biết được tên người dùng, bạn cần vào tường facebook nhà bạn, quan sát đường link facebook, chuỗi kí tự đằng sau https://www.facebook.com/ chính là tên người dùng của bạn.

Bạn chưa có tên người dùng, bạn cần tạo tên người dùng

Bước 1: Vào Cài đặt.

Bước 2: Bạn click chọn vào mục Chung trên menu bên tay trái, chọn Chỉnh sửa tại mục Tên người dùng.

Bước 3: Bạn tùy chỉnh một tên người dùng theo ý của bạn đến khi facebook đồng ý Tên người dùng khả dụng là được, bạn chọn Lưu thay đổi là xong.

Đăng nhập

Sau khi có tên người dùng, mỗi khi đăng nhập facebook bạn có thể nhập trực tiếp tên người dùng vào ô đăng nhập –> Nhập mật khẩu để đăng nhập.

Trên máy tính:

Trên điện thoại:

Lưu ý: – Bạn luôn nhớ phải đăng xuất tài khoản facebook sau khi sử dụng laptop, máy tính, điện thoại của người khác đăng nhập vào facebook của mình. Nhất là khi sử dụng máy tính ở những tiệm game, tiệm photocopy. – Nên sử dụng tính năng “xác thực 2 yếu tố”. Khi đăng nhập bằng một thiết bị khác, facebook sẽ tự động gửi thông báo về số điện thoại đăng ký, hoặc thiết bị bạn thường sử dụng đăng nhập facebook (điện thoại, laptop,…) để xác nhận có đúng là bạn đang đăng nhập hay không. Nếu đúng chọn “Đây là tôi“, không đúng chọn “Đây không phải là tôi“.

Chúc các bạn thành công!

Spread the love