0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Cao đẳng kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Bên cạnh câu hỏi nên học cao đẳng Kế toán ở đâu thì vấn đề “Cao đẳng Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?” đang được nhiều thí sinh yêu thích ngành học này quan tâm.

Đây là một vấn đề dễ hiểu, vì để trúng tuyển đại học hiển nhiên thí sinh phải biết chính xác ngành học của mình lựa chọn xét tuyển căn cứ vào điểm thi của những môn nào để có sự đầu tư học tập, ôn luyện cho hợp lý.

“Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?”, chúng ta sẽ cùng tìm lời giải cho câu hỏi quan trọng này.

Cao đẳng Kế toán xét tuyển tổ hợp môn nào?

Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh trước ngưỡng cửa đại học.

Xét tuyển trung cấp kế toán, Cao đẳng kế toán

Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Kế toán tại những trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.

  • Xét tuyển học bạ THPT
  • Xét tuyển tổ hợp môn:  A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); C01 (Toán, Văn, Lý).

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi Cao đẳng kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào”.

Tuy nhiên, để có được một địa chỉ học tập phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: ngành Kế toán là gì, học ngành Kế toán ra trường làm gì, những tố chất phù hợp với ngành Kế toán,…

Xem thêm: Tuyển sinh trung cấp kế toán 2021

Liên hệ xét tuyển cao đẳng kế toán doanh nghiệp:

Điện thoại: 024.6260.1456 Thầy Thái

Ngành Kế toán là gì?
Ngành Kế toán là thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản trong doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả của các hoạt động của doanh nghiệp
Spread the love