0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Đại học Sư phạm mầm non Online

Đào tạo và Hướng nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Học Đại học sư phạm mầm non Online hiện là một trong những hệ đào tạo được nhiều sinh viên quan tâm hiện nay. Chương trình đại học mầm non hệ vừa học vừa làm sẽ giúp các sinh viên vừa có nguyện vọng kết hợp việc học – việc làm cực thuận tiện:

1. Tại sao nên học đại học sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm:

Có thể thấy rằng trong những năm gần đây thì các chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên mầm non ngày càng tăng mạnh.

Lý do xuất phát từ nhu cầu kinh tế – xã hội, phụ huynh phải gửi trẻ sớm để đi làm hoặc muốn giáo dục tính tự lập cho con ngay từ nhỏ. Bởi vậy đã có rất nhiều các nhóm trẻ, trường tư thục, trường công thành lập.

Trong khi đó thì lượng giáo viên mầm non chính quy sau khi ra trường cũng không đủ vì vậy cơ hôi kiếm việc làm của ngành này là rất lớn.

Rất nhiều bạn đã tốt nghiệp ngành khác nhưng đã quyết định chuyển sang ngành Mầm non để làm và bắt buộc họ phải học đại học mầm non hệ vừa học vừa làm để lấy bằng sư phạm mầm non.

Tuyển sinh Đại học sư phạm Mầm non Online

Tuyển sinh Đại học sư phạm Mầm non Online

2. Học đại học sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm tốt nghiệp làm gì?

Dù cho bạn có lựa chọn học theo hình thức tập trung tại trường hay hệ vừa học vừa làm thì bằng đều có giá trị sử dụng như nhau.

Bằng được sử dụng trên toàn quốc và vô thời hạn. Bạn hoàn toàn đủ điều kiện để thi tuyển biên chế công chức nhà nước hoặc đi dạy tại các trường tư thục, trường mầm non quốc tế.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

  • Giáo viên giảng dạy tại các trường công, trường tư, trường mầm non quốc tế
  • Cán Bộ quản lý tại các trường mầm non
  • Chủ trường mầm non
  • Chuyên viên giáo dục mầm non tại Phòng giáo dục, các sở giáo dục của quận, huyện, thành phố
  • Nghiên cứu viên tại các viện, trung tâm nghiên cứu giáo dục

3. Học đại học mầm non hệ vừa học vừa làm cần tố chất gì?

Đối với hệ đại học sư phạm mầm non cũng như ngành sư phạm mầm non nói chung thì điều kiện đầu tiên là tốt nghiệp THPT sau đó sẽ thi đầu vào. Gồm khối C (Văn- Sử- Địa) và khối M (Toán – Văn – Năng Khiếu : đọc, kể chuyện, diễn cảm)

Ngoài ra, khi thi vào khối ngành sư phạm mầm non thì các bạn cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu sau: Biết yêu thương quan tâm trẻ, nhanh nhẹn, cẩn thận và sạch sẽ. Có năng khiếu về đàn, hát, múa, đọc diễn cảm. Đó cũng là 1 trong những kỹ năng cần thiết của nghề giáo viên mầm non.

  • Những bạn chỉ có bằng THPT thì thường sẽ phải học mất 3 năm tập trung tại trường để có được bằng đại học mầm non.
  • Những bạn đã có bằng trung cấp mầm non thì thời gian học liên thông đại học mầm non sẽ nhanh hơn. Chỉ tầm 15 tháng là có bằng đại học sư phạm mầm non.
  • Những bạn đã có bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học các chuyên ngành khác nếu muốn chuyển sang đại học sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm thì cũng chỉ học tầm 1,5 năm là có bằng đại học mầm non để đi dạy.

4. Liên hệ học Đại học sư phạm mầm non:

Điện thoại: 0986.425.099  Thầy Thái

Website: www.candinhthai.com

Địa chỉ: Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Spread the love