0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học cao đẳng công nghệ thông tin bao lâu?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Ngành Cao đẳng Công nghệ thông tin là một trong những mã ngành đào tạo từ khi thành lập trường đến nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo, Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đi đầu về phương pháp giảng dạy ngành Công nghệ Thông tin. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi học cao đẳng Công nghệ Thông tin trong bao lâu?

I. Hình Thức Đào Tạo Ngành Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin.

– Hiện nay trường đã đưa hình thức giảng dạy trực tuyến áp dụng vào ngành Công nghệ Thông tin. Như vậy học viên tham gia ngành học này có thể ở bất kỳ đâu, trong thời gian nào cũng có thể học tập ngành này. Đây là xu hướng của việc học tập và đào tạo trong thời đại 4.0.

– Ngoài ra Nhà trường vẫn đang tổ chức các lớp học theo hình thức tập trung tại trường, hệ văn bằng 2, hệ vừa học vừa làm để đáp ứng nhu cầu của mọi học viên.

II. Thời Gian Đào Tạo Ngành Công Nghệ Thông Tin.

Tùy vào bằng cấp mà học viên học ngành cao đẳng Công nghệ Thông tin đang có, mà thời gian học tập sẽ khác nhau. Như đối với học viên có bằng THPT thì thời gian hoàn thành chương trình học sẽ là 6 học kỳ…

III. Học Phí Ngành Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin.

Với những học viên học chương trình cao đẳng Công nghệ Thông tin online, học viên có thể sắp xếp thời gian học nhiều, hoàn thành chương trình sớm. Học viên sẽ được trường cấp bằng tốt nghiệp sớm trước dự kiến.

Hiện nay, với mức học phí 5 triệu/ 1 học kỳ, có thể nói đây là mức học phí thấp nhất trong toàn ngành mà Nhà trường mang lại.

Học viên trong thời gian học tập tại trường, nếu có khó khăn sẽ được trường cấp giấy hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn với mức lãi suất thấp. Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội sẽ luôn đồng hành với học viên trên con đường học tập tại trường. Dưới đây là mức học phí cụ thể ngành Công nghệ Thông tin tại cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

IV. Ngành Công Nghệ Thông Tin Học Gì?

Khi học Công nghê Thông tin tại cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản là nền tảng của ngành về máy tính, hệ thống thông tin, lập trình, … Vào chuyên ngành, các bạn sẽ được học các kỹ năng và kiến thức về phần mềm ứng dụng; xây dựng, cài đặt, vận hành phần cứng; đồ họa, …

Các môn học ngành Công nghệ Thông tin:

  1. Nhóm môn về kỹ thuật máy tính: Cấu trúc máy tính, ghép nối ngoại vi, bảo trì cài đặt,…
  2. Nhóm môn về phần mềm ứng dụng văn phòng: Ms work, Excel, PowerPoit,…
  3. Nhóm môn về Quản trị hệ thống thông tin: Phân tích thiết kế HT, Hệ quản trị CSDL,…
  4. Nhóm môn về đồ họa: Photoshop, Corel, Flash,…
  5. Nhóm môn về Quản trị mạng và website: Quản trị mạng, Thiết kế website,….

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thông tin tại cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội luôn đề cao thực hành và tính thực tiễn. Do đó, học viên ngành Công nghệ Thông tin luôn được đánh giá cao về kỹ năng làm việc sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, việc làm với người học ngành Công nghệ Thông tin luôn dễ dàng và thuận lợi.

V. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển.

Thông tin liên hệ: Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (công lập)

Số điện thoại: 0986.425.099 (thầy Thái)

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: hateco.edu.vn

Spread the love