0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học cao đẳng nấu ăn cho bộ đội xuất ngũ

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Mỗi người lính xuất ngũ đều chọn cho bản thân một nghề nghiệp. Qua đó, có thể có được cuộc sống ổn định lâu dài. Học nấu ăn để trở thành đầu bếp là một trong những lựa chọn phù hợp cho các bạn bộ đội. Bởi vì, thời gian học ngắn, không đòi hỏi học vấn cao, chỉ cần có được sự chăm chỉ, yêu nghề và chấp nhận theo đuổi là hoàn toàn có thể.

Trường dạy nghề nấu ăn cho bộ đội xuất ngũ - YouTube

Hãy cùng thầy tìm hiểu thêm lý do để học nấu ăn cho bộ đội xuất ngũ nhé!

Không lo thất nghiệp sau khi học xong

Nghề bếp được cho là nghề đang hot nhất hiện nay. Minh chứng là nhiều doanh nghiệp vẫn đang đau đầu vì thiếu nguồn nhân lực đầu bếp được đào tạo bài bản. Vậy nên, học nghề bếp tại Nhà trường đảm bảo một công việc ổn định sau này. Ngoài ra, có thể làm cho các nhà hàng, khách sạn cũng có thể tự mở quán nhỏ để kinh doanh.

Như có người từng nói: “Khi nào con người chỉ cần hít thở để no thì lúc đó mới không còn cần tới đầu bếp.”

Bộ đội xuất ngũ có nhiều thế mạnh phù hợp với nghề bếp

Bộ đội xuất ngũ có những ưu điểm cực kì phù hợp để trở thành một đầu bếp. Đầu tiên, đó chính là sức khỏe, tinh thần mạnh mẽ, bình tĩnh và luôn đúng giờ. Môi trường làm việc trong bếp cực kì áp lực. Và nếu, không có tinh thần và sức khỏe tốt thì dù có nấu ăn giỏi, bạn cũng không trụ được lâu.

Bộ đội nấu cơm phục vụ người cách ly - VnExpress

Người đầu bếp luôn yêu cầu sự chính xác, đúng giờ. Mà điều này là thói quen của các quân nhân được huấn luyện. Nên các anh sẽ dễ dàng thích nghi được với công việc.

Thời gian học ngắn hạn và linh hoạt

Thời gian học Nghề Bếp ngắn hơn rất nhiều so với những nghề khác. Khóa học dài nhất chỉ 2 năm và có thể dễ dàng tìm được công việc sau khi học xong. Ngoài ra, các lớp học của Nhà trường có thời gian học linh hoạt. Qua đó, để học viên có thể sắp xếp thời gian phù hợp với mình. Vậy nên các anh vừa có thể đi làm, vừa có thể theo học.

Được các chính sách giảm học phí

Như nhiều cơ sở giáo dục khác, Nhà trường có chính sách đãi ngộ dành cho bộ đội xuất ngũ. Ngoài giảm học phí, học viên còn được giới thiệu nơi thực tập, nơi làm việc sau khi hoàn thành khóa học. Từ đó, giúp cho anh lính có thể an tâm hơn khi tham gia các lớp học.

Dạy nghề nấu ăn cho bộ đội xuất ngũ là một trong những điều mà Nhà trường muốn thực hiện để giúp các anh lính có thể hòa nhập với cuộc sống và có được một công việc ổn định. Hy vọng các anh sẽ tìm được hướng đi đúng cho nghề nghiệp của mình.

Bộ đội xuất ngũ có nhu cầu học nấu ăn liên hệ:

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội – Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội (Công Lập)

Địa chỉ: Phòng 301 nhà A, số 2 ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0986.425.099 (thầy Thái)

Website: hateco.edu.vn

Spread the love