0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học cao đẳng nấu ăn tại quận Cầu Giấy

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn là một nghệ sĩ. Dù bạn đang theo đuổi ước mơ đầu bếp chuyên nghiệp hay đơn giản là muốn nấu những món ăn ngon cho người thân yêu thì quan trọng nhất vẫn là cảm hứng và đam mê. Địa điểm học nấu ăn tại quận Cầu Giấy dưới đây sẽ giúp bạn biến đam mê thành hành động.

    Để mở ra những cơ hội việc làm tốt hơn cho sinh viên, trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội-Cao đẳng nấu ăn tại quận Cầu Giấy đã tổ chức các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp với mức học phí rất ưu đãi. 

    Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp có tay nghề, chuyên gia ẩm thực, giảng dạy nhiệt tình và đặc biệt là thấu hiểu tâm lý, sẵn sàng chia sẻ nhiều kĩ năng, kinh nghiệm về ẩm thực nói riêng và cuộc sống nói chung với sinh viên. Đặc biệt, nhà trường cũng có chế độ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi hoàn thành khoá học.

    Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy đến từ Hà Nội, sẽ truyền đạt rất tốt những kỹ năng và kỹ thuật chế biến món ăn, đạt được đẳng cấp của nghề bếp, giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp thu và có tay nghề tốt sau khi hoàn thành khóa học.

1. CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ HỌC TẬP

   Môi trường học tập chuyên nghiệp sẽ giúp cho sinh viên học tập cảm thấy thoải mái, yêu thích với những buổi học lý thú. Giảng viên và cán bộ quản lý của Trường luôn quan tâm, chăm sóc các sinh viên từ khi nhập học đến khi có việc làm.

    Hệ thống phòng học lý thuyết, thực hành và đồ dùng học nấu ăn được đầu tư tiện nghi, đầy đủ và khoa học. Quy định về phòng chống cháy nổ, vệ sinh khu vực học tập được nhà trường quan tâm thường xuyên.

2. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NẤU ĂN TẠI NHÀ TRƯỜNG

    Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội được biết đến là một trường dạy bếp chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội. Với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng và phong phú. Phương châm hoạt động của trường là đào tạo nguồn nhân lực bếp chất lượng cao cung ứng cho nhu cầu rất lớn từ xã hội. Do đó, Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đào tạo ra những sinh viên có tay nghề cao, có tâm huyết với nghề để góp phần nâng cao và phát triển văn hóa Ẩm thực của đất nước.

3. BẰNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP RA TRƯỜNG

    Sinh viên tốt nghiệp ra trường được cấp bằng trung cấp, liên thông, cao đẳng chính quy có giá trị tại Việt Nam và thế giới là những ưu thế nổi bật của Trường. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và có đủ điều kiện ra nước ngoài làm việc.

4. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO SINH VIÊN NẤU ĂN NHÀ TRƯỜNG

    Ngoài nâng cao tay nghề, Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội còn chú trọng đến những kỹ năng mềm cho học viên, Trường thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa, các  buổi giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động xã hội, ngày hội việc làm, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ…

Liên hệ học ngành nấu ăn hệ chính quy tại quận Cầu Giấy:

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng nấu ăn tại quận Cầu Giấy (công lập)

Điện thoại: 0986.425.099 (Thầy Thái)

Website: www.hateco.edu.vn

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love