0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

HỌC LÀM XỐT NƯỚNG TẠI CAO ĐẲNG HATECO

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

HỌC LÀM CÁC LOẠI XỐT NƯỚNG

Là thành phần quan trọng quyết định đến hương vị thơm ngon, đậm đà. Xốt được ví như linh hồn của các món nướng. Chính vì thế, nhiều người chú trọng đầu tư thời gian tìm hiểu những loại xốt nướng được yêu thích và cách tạo nên xốt nướng thơm ngon.

thành phần quan trọng quyết định hương vị

Cao Đẳng Hateco – đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch nghiên cứu và mở lớp chuyên đề các loại xốt nướng đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Tại đây, các bạn sẽ được giới thiệu và học bí quyết chế biến những loại xốt nướng. Đồng thời, các bạn cũng sẽ biết cách kết hợp xốt với nguyên liệu giúp món nướng trở nên thấm vị và hấp dẫn hơn.

Xốt nướng là gì? Có những loại xốt nướng thông dụng nào?

Xốt là hỗn hợp các loại gia vị dùng tẩm ướp nguyên liệu trước khi nướng. Nhằm giúp món ăn đạt hương vị thơm ngon, đậm đà đồng thời có được màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, không đơn giản là pha trộn gia vị mà người chế biến còn phải biết cách điều chỉnh tỉ lệ gia vị phù hợp với từng món nướng.

Hiện nay, có rất nhiều loại xốt nướng khác nhau. Được làm nên từ nhiều thành phần nguyên liệu, đa dạng về màu sắc, hương vị. Có thể kể tên một số loại xốt nướng thông dụng, được nhiều người ưa chuộng sử dụng như:

 • Xốt BBQ cho các món nướng Âu
 • Xốt chao truyền thống đậm vị
 • Xốt ngũ vị
 • Xốt riềng mẻ
 • Xốt muối ớt…

Xốt BBQ

Lớp học chuyên đề xốt nướng tại Cao Đẳng Hateco có gì?

Tham gia lớp chuyên đề các loại xốt nướng tại Nghebep.com, bạn sẽ được:

 • Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon.
 • Nắm bắt cách sơ chế nguyên liệu đúng cách.
 • Học được bí quyết bảo quản nguyên liệu đã sơ chế hợp vệ sinh. Đảm bảo giữ được nguyên giá trị dinh dưỡng.
 • Nắm công thức làm 5 loại nước xốt nướng được ưa chuộng hiện nay gồm: Xốt muối ớt, xốt ngũ vị, xốt BBQ, xốt chao, xốt riềng mẻ.
 • Tìm hiểu cách ứng dụng từng loại xốt qua 5 món ăn quen thuộc: Bạch tuộc nướng muối ớt, sườn non nướng ngũ vị, bò phi lê nướng BBQ, vú dê nướng chao, ba rọi nướng riềng mẻ.
 • Học cách định lượng xốt nướng khi chế biến phù hợp với khẩu vị từng vùng miền.
 • Hướng dẫn kiến thức mở rộng để áp dụng các loại xốt nướng đã học để chế biến các món nướng từ những loại nguyên liệu khác.

Ai nên học xốt nướng?

Chuyên đề các loại xốt nướng tại Cao Đẳng HATECO.  Được mở ra đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Từ những người mong muốn khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn thu lợi nhuận cao. Đến những người yêu thích món nướng muốn tự tay chế biến. Món ăn ngon chiêu đãi cả nhà đều có thể lựa chọn chuyên đề các loại xốt nướng. Không chỉ thế, lớp chuyên đề này còn phù hợp với cả những ai muốn làm giàu thêm kiến thức ẩm thực của mình.

Tại sao nên chọn học làm xốt nướng tại Cao đẳng HATECO

Tham gia lớp chuyên đề các loại xốt nướng tại Cao Đẳng HATECO, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm làm việc tại các nhà hàng khách sạn, lớn trong cả nước hướng dẫn trực tiếp. Vì thế, chỉ cần trải 1 buổi học, các bạn đã có thể nắm bắt và chế biến thành thục 5 loại xốt nướng, tự tin vào bếp.

Cơ hội học tập chuyên nghiệp cho học viên khi được thực hành trong phòng học mô phỏng không gian bếp 1 chiều của những nhà hàng, khách sạn lớn.

Tìm địa chỉ học nấu ăn theo chuyên đề các loại xốt nướng ở đâu?

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (công lập)

Điện thoại: 0986.425.099 (thầy Thái)

Website: www.hateco.edu.vn

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love