0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học ngành kế toán ở đâu?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Song song với câu hỏi “ngành Kế toán là gì? Học ra trường làm gì?” thì mối băn khoăn “học ngành kế toán ở đâu?” cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh, thí sinh khi quyết định theo đuổi ngành Kế toán và lựa chọn ngành này là ngành nghề trong tương lai.

Học ngành kế toán ở đâu?

Xét tuyển cao đẳng Kế toán doanh nghiệp 2021

Tất nhiên việc chọn trường cần phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng hai tiêu chí quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của hầu hết thí sinh là: chất lượng đào tạo và mức điểm trúng tuyển của trường đó.

Xuất phát từ hai tiêu chí này, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn mong muốn theo học ngành Kế toán có thể nắm rõ thông tin và tự tin quyết định mình nên học ngành Kế toán ở đâu? 

Học kế toán tại Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Tại Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, một trong những trường cao đẳng uy tín có truyền thống hơn 10 năm đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Quản trị, sinh viên ngành kế toán còn được chú trọng trang bị thêm những kỹ năng mềm bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Thông qua những lớp học kỹ năng mềm, chương trình sinh hoạt học thuật, hoạt động ngoại khóa và CLB đội nhóm như CLB AFB, CLB Tiếng Anh, sinh viên ngành kế toán HATECO có cơ hội thu thập cho mình kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng quản lý đội nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đánh giá,…

Xét tuyển cao đẳng kế toán như thế nào?

Được biết, HATECO còn áp dụng các hình thức tuyển sinh: Xét học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12; Xét học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).

Mọi chi tiết xin liên hệ học cao đẳng kế toán:

Điện thoại: 024.6260.1456 – 0986.425.099

Website: www.caodangketoan.com

Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love