0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học ngành Quản trị khách sạn ra làm gì?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

 

Quản trị khách sạn đang là một trong những ngành học rất được ưa chuộng và được đánh giá là ngành học “không bao giờ bị lỗi thời”. Cuộc sống hiện nay nhiều áp lực đặt lên mỗi con người, điều đó làm thúc đẩy nhu cầu nghỉ dưỡng cũng ngày càng tăng. Vì thế ngành dịch vụ nói chung và Quản trị khách sạn nói riêng ngày càng phát triển mạnh, từ đó dẫn tới việc không đủ nhân lực làm việc trong ngành này.

Hiện này có rất nhiều bạn trẻ hỏi rằng ‘học ngành quản trị khách sạn trường nào thì tốt?” Nếu theo học sẽ được những kiến thức và kỹ năng gì sau khi ra trường. Trong bài viết này trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn.

Tổng quan về ngành quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn là: ngành học về cách thức quản lý và tổ chức các hoạt động trong khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Người quản trị khách sạn phải giỏi kiến thức chung nắm vững được chuyên ngành, thành thạo kỹ năng nghiệp vụ và biết cách quản lí.

Lưu ý nhỏ khi chọn trường?

Hiện nay, sau khi dịch bệnh Covid – 19 được kiểm soát, nhu cầu du lịch đang tăng dần trở lại một cách nhanh chóng dẫn đến ngành Quản trị khách sạn đang cần rất nhiều nguồn nhân lực cho ngành vì vậy các bạn có thể học những trường Cao Đẳng để nhanh ra trường và sớm đi làm. Đây sẽ là Top trường cao đẳng có chất lượng chuyên sâu về ngành:

+ Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

+ Cao đẳng Du Lịch Hà Nội

+ Cao đẳng Bách Nghệ

Hình thức tuyển sinh

Tùy thuộc vào quy mô đào tạo của mỗi trường mà các trường sẽ tổ chức tuyển sinh theo các hình thức khác nhau. Nhìn chung thì hầu hết các trường trên cả nước đều áp dụng một số hình thức xét tuyển như:

+ Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

+ Xét tuyển theo kết quả học tập THPT ( Kết quả học tập lớp 10,11, 12 gồm 5 kỳ học trừ HK2 lớp 12)

Học ngành quản trị khách sạn học ở trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều bạn hỏi học ngành quản trị khách sạn ra làm gì. Để giải đáp thắc mắc đó dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi học quản trị khách sạn ra làm gì?

– Làm nhân viên các bộ phận: Bàn, lễ tân, buồng, đặt phòng, tổng đài, thu ngân, hành lý, tư vấn thông tin….

– Chuyên viên kinh doanh, phát triển các dịch vụ khách sạn

– Chuyên viên thực hiện các trương trình phát triển du lịch, hướng dẫn viên du lịch

– Tổ trưởng bộ phận, quản lý bộ phận lập kế hoạch, điều phối nhân như như tại các bộ phận như lễ tân, phục vụ, bếp

– Giám đốc điều hành khách sạn, du lịch

Học ngành Quản trị khách sạn ra làm gì?

3 lý do vàng bạn nên chọn học ngành quản trị khách sạn càng sớm càng tốt?

+ Quản trị khách sạn cần nguồn nhân lực lớn

Những năm gần đây, công việc ngày càng nhiều nó áp đặt nên mỗi cá nhân vì vậy việc đi nghỉ dưỡng của họ ngày càng nhiều từ đó sẽ cần rất nhiều nhân lực

+ Mức lương trung bình cho sinh viên mới ra trường là khá cao

Dễ dàng xin việc với mức lương khởi điểm từ 7 đến 10 triệu cho sinh viên mới ra trường song song với đó chưa kể những bonus giá trị khác đến từ khách hàng.

+ Học quản trị khách sạn sẽ mang đến cho bạn những cơ hội chu du thế giới với giá 0 đồng

Khi theo học ngành Quản trị Khách Sạn, bạn hoàn toàn có thể nắm trong tay những tấm vé thông hành thế giới. Dễ dàng công tác tại nhiều quốc gia khác nhau mà có cùng hệ thống khách sạn và những cô hội tuyển dụng quốc tế khi đã có kinh nghiệm tại các chuỗi khách sạn nổi tiếng. Vừa làm việc vừa ngắm nhìn thế giới, đây cũng là những trải nghiệm cực độc đáo của ngành

Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội đào tạo ngành Quản trị khách sạn luôn chuyên nghiệp

Với phương pháp đào tạo liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhà trường luôn chú trọng việc áp dụng triết lý phương pháp giáo dục hiện đại. Nhà trường chú trọng đào tạo sinh viên về tư duy, kiến thức, kỹ năng và thái độ trong học tập và làm việc sau tốt nghiệp. Đặc biệt nhà trường còn chú trọng về kỹ năng ngoại ngữ, tăng điều kiện của công dân thế kỷ 21 giúp đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có được việc làm tại nhiều môi trường khác nhau

Học ngành Quản trị khách sạn ra làm gì?

Nộp hồ sơ đăng ký vào trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

Chỉ với 3 bước đăng ký bạn có thể trở thành sinh viên của trường:

  • Bước 1: Đăng ký trên website: http://hateco.edu.vn
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số hotline: 0386007995
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 gửi qua zalo

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh đăng ký tại đây:http://hateco.edu.vn

Spread the love