0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học phí liên thông cao đẳng Nấu ăn là bao nhiêu?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Năm 2023 khóa học liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội áp dụng mức học phí là bao nhiêu một kỳ, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?

Khóa học liên thông Cao đẳng Nấu ăn là khóa học dành cho những người đã có bằng Trung cấp Nấu ăn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp để đáp ứng những tiêu chí ngày càng cao của nhà tuyển dụng trong thời hội nhập. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Nấu ăn trong những năm gần đây, Đầu bếp Cao đẳng có rất nhiều cơ hội việc làm, theo đó đầu bếp Trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng để trau dồi thêm kiến thức cũng như nâng cao giá trị của mình, nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn và nâng cao thu nhập.

Thời gian học liên thông Cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên trên mọi vùng miền của đất nước, Trường Cao đẳng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Nấu ăn tại Hà Nội năm 2023 theo phương thức xét hồ sơ. Khóa học có tổng thời gian học là 15 tháng (Tương đương 3 học kỳ). Thời gian học ngắn giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập. Lịch học được bố trí linh động vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần để học viên có thể tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Học phí liên thông cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Học phí liên thông cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Đối tượng xét tuyển liên thông Cao đẳng Nấu ăn năm 2023 cần đáp ứng được tiêu chí tuyển sinh năm 2023 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Nấu ăn
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hóa cấp 3 hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.
  • Học phí Liên thông cao đẳng nấu ăn là 1 triệu/1 tháng, thu 1 kỳ 5 tháng

Xem thêm: Chương trình đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn 5 sao

Các thí sinh đáp ứng được hai tiêu chí xét tuyển như trên hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Liên hệ học: 0986.425.099 Thầy Thái. Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love