0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học trung cấp thú y ở đâu?

Đào tạo và Hướng nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Học Trung cấp Thú Y ở đâu? luôn luôn là một câu hỏi lớn cho những bạn trẻ đang mong muốn khởi đầu tương lai với nghề này. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu, bởi để học tốt và thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, việc chọn trường để theo học thật sự là vấn đề cốt lõi.

Tuyển sinh trung cấp thú y năm 2020

Nên học trung cấp thú y ở đâu? Trường nào đào tạo ngành này có uy tín? Nên chọn trường nào để có khả năng trúng tuyển cao nhất? Hàng loạt câu trả lời thỏa đáng sẽ dần được hé lộ thông qua bài viết nhỏ này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu liên tục về nhân lực ngành Thú Y tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Năm 2020 Trường Trung cấp Thú Y tiếp tục tuyển sinh Trung cấp thú yvới 8 mã ngành cùng 5 hệ đào tạo, đặc biệt là thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng.

Ngành đào tạo học Trung cấp Thú Y ở đâu

Bác sỹ Thú Y, Chăn nuôi thú y

Hệ đào tạo học Trung cấp Thú Y ở đâu:

  • Đào tạo hệ 3 năm: áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THCS( cấp 2). Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Đào tạo hệ 2 năm tháng: Đã hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp). Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Đào tạo hệ 2 năm: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  • Đào tạo hệ 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, YHCT, Y sĩ đa khoa, hộ sinh,…
  • Đào tạo hệ 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật…

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Thú Y tại trường Trung cấp Thú Y  học viên được cấp bằng Trung cấp Thú Y chính quy. Ngoài ra, học viên còn được học liên thông lên Cao đẳng và Đại học khi đủ điều kiện theo quy định của bộ GD&ĐT.

Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng nấu ăn năm 2020

Văn phòng tư vấn tuyển sinh Trung cấp Thú Y

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6260.1456 – 0986.425.099

Website: www.candinhthai.com

Spread the love