0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Lý do ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn “hút” giới trẻ

Đào tạo và Hướng nghiệp

 

Ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn được xem là một trong những ngành học không bao giờ “lỗi thời”. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành dịch vụ, du lịch và nhu cầu vui chơi, giải trí ngày càng cao; ngành Quản trị khách sạn này vươn lên trở thành ngành “vàng”, thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên.

Quản trị nhà hàng, khách sạn – ngành học luôn “hot”

 

Tại sao nên học ngành Quản trị khách sạn, nhà hàng?

 

Cơ hội việc làm rộng mở

 

Theo dự báo của Trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động TP. HCM, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này rất cao, đặc biệt là vị trí quản lý, do sự khan hiếm trong số lượng sinh viên theo học. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho những bạn trẻ yêu thích môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thành thạo ngoại ngữ, có khả năng lãnh đạo, có kiến thức chuyên môn và tư duy tốt.

 

Thu nhập cao

 

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn có thể ứng tuyển vào các vị trí nhân viên, quản lý với mức lương dao động từ 10 – 18 triệu đồng/ tháng và 40 triệu trở lên tại các khách sạn 5 sao. Nếu bạn nỗ lực làm việc thật tốt, lương sẽ cao.

 

Ngành nhà hàng, khách sạn là ngành công nghiệp phát triển

 

Cục thống kê Việt Nam cho biết, trong những năm tới, số lượng các nhà hàng, khách sạn có thể tăng gấp 3 lần so với thời điểm hiện tại. Có thể nói, lĩnh vực nhà hàng, khách sạn đang phát triển không ngừng, đầy tiềm năng và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm.

 

Học Quản trị nhà hàng, khách sạn tại Cao Đẳng HATECO

 

Với chương trình đào tạo khác biệt, mục tiêu rõ ràng và những thành tựu đáng kể, trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội ( HATECO) là một trong những trường đào tạo uy tín và chất lượng.

 

100% sinh viên theo ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn tại Cao Đẳng HATECO được các nhà tuyển dụng chào đón.

 

Ngành Quản trị khách sạn

 

Thành thạo ngôn ngữ

 

Đến với Cao Đẳng HATECO , ngay từ kỳ học đầu tiên, sinh viên sẽ được tham gia học tập tiếng Anh tại nước ngoài. Sau khi hoàn thành chương trình này, trình độ tiếng Anh đạt được của sinh viên tương đương với IELTS 6.0 giúp sinh viên có thể tự tin giao tiếp với giảng viên nước ngoài, đọc hiểu giáo trình tiếng Anh,…

 

Song song với tiếng Anh, ngôn ngữ hai là tiếng Hoa hoặc tiếng Nhật cũng được trường đào tạo một cách bài bản, chất lượng.

 

Với khả năng ngoại ngữ của mình, sinh viên Cao Đẳng HATECO chiếm một ưu thế to lớn trong cạnh tranh việc làm gay gắt ở thời buổi hội nhập như hiện nay.

 

Học từ thực tế doanh nghiệp, thị trường

 

Việc giao lưu, học hỏi thông qua những chuyến đi thực tế là vô cùng quan trọng đối với ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn bởi tính chất của nó. Hiểu được sự cần thiết trên kết hợp cùng tầm nhìn xa, rộng; ngay từ năm nhất, trường Cao Đẳng HATECO đã tạo điều kiện cho sinh viên của mình đi thực tập tại các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

 

Trong kỳ thực tập On the Job Training (OJT), sinh viên sẽ được làm việc, học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

 

Chương trình thực tập giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập, rèn luyện kỹ năng, học hỏi, nâng cao kiến thức và quan trọng hơn hết là tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

 

 

Cơ sở vật chất hiện đại, xịn sò

 

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, mỗi phòng học đều được trang bị các thiết bị cần thiết như máy chiếu, màn hình, máy lạnh… Không chỉ thế, với số lượng tối đa 30 sinh viên/ phòng, việc tương tác giữa giảng viên và sinh viên được tối ưu hơn bao giờ hết.

 

Ngoài ra, thư viện của trường Cao Đẳng HATECO còn là địa điểm lý tưởng cho sinh viên tự học hay học nhóm. Lượng sách khổng lồ, không gian thoáng đãng là những ưu điểm đáng kể.

 

Môi trường năng động

 

Bên cạnh công tác giảng dạy, trường Cao Đẳng HATECO còn mang đến cho sinh viên môi trường năng động với các câu lạc bộ, các sự kiện, cuộc thi liên quan đến ngành học.

 

Thông qua những chương trình trên, sinh viên không chỉ có “sân chơi” thể hiện kiến thức mà còn học hỏi, rèn luyện những kỹ năng như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy phản biện,…

 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên theo học ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn trường Cao Đẳng HATECO có thể tự tin làm việc ở các vị trí sau:

  • Quản trị tiền sảnh (Front Office)
  • Quản lý bộ phận Nhà hàng (Food & Beverage)
  • Quản lý bộ phận Buồng phòng (Housekeeping)
  • Quản trị kinh doanh và chăm sóc khách hàng
  • Quản trị nhân sự
  • Quản trị hành chính văn phòng
  • Điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các công ty du lịch
  • Kinh doanh du lịch trong và ngoài nước

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Hotline: 0986.425.099 (thầy Thái)

Website: hateco.edu.vn

Địa chỉ: số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Spread the love