0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Ngành công nghệ thông tin xét tuyển khối nào?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Nếu bạn có ước mơ trở thành một IT giỏi ngoài việc nỗ lực học tập để tích lũy kiến thức. Bạn cần phải tìm hiểu lựa chọn cơ sở đào tạo nào uy tín, chất lượng tốt nhất?

Theo Bộ lao động thương binh và xã hội trong nước đã chỉ ra một thực trạng. Hiện nay có sự chênh lệch khá lớn giữa lao động có kinh nghiệm và sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chưa hề có kinh nghiệm thực tế. Chính vì thế đã và đang xảy ra tình trạng cạnh tranh không cân sức giữa hai nhóm này. Nếu các bạn lựa chọn học ngành CNTT trong năm 2022, trước tiên hãy xác định là các bạn có yêu thích ngành này hay không. Phải xem bản thân có phù hợp ngành nghề này không? Phù hợp ở nhiều khía cạnh như năng lực bản thân, gia đình, kinh tế. Điều đó có gây khó khăn gì đến hoạt động học tập hay không.

Yêu cầu khi chọn ngành Công nghệ thông tin:

Chính vì thế, hãy mang tinh thần của một công dân khởi nghiệp để đương đầu với những khó khăn gặp phải. Thậm chí không ngần ngại tiếp xúc với trình độ CNTT tiên tiến với thế giới một khi có điều kiện. Điều đó, trước tiên là tốt cho sự nghiệp bản thân sau này, tốt cho gia đình. Đương nhiên, đó chính là một phần trong việc phát triển đất nước.,

Ngành công nghệ thông tin thì xét tuyển khối gì? Của trường nào?

Ngành công nghệ thông tin tuyển sinh rất rộng mở cho các thí sinh có lực học ở mức trung bình khá đến khá trở lên. Năm nay, 2018 Ngành công nghệ thông tin tuyển sinh ở cả 3 khối: A, A1 và D1.

Học ngành Công nghệ thông tin, sinh viên được trang bị các kiến thức nền tảng về khoa học tự nhiên, kiến thức cơ bản như mạng máy tính, hệ thống thông tin, lập trình, phần mềm… Đồng thời tùy chương trình đào tạo của từng Trường đại học, người học sẽ được chọn học các chuyên ngành phù hợp với năng lực, sở thích như Công nghệ phần mềm, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Mạng máy tính và truyền thông…

Thực tế:

Đi sâu vào các chuyên ngành này, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức liên quan đến nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm; kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính; kiến thức về bảo mật hệ thống thông tin.

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành CNTT. Sinh viên còn được chú trọng phát triển kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp. Theo chương trình đào tạo kết hợp thực hành song song với lý thuyết giúp sinh viên hiểu sâu được vấn đề một cách tốt nhất.

Liên hệ học ngành Công nghệ thông tin 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Hotline: 0986.425.099 (thầy Thái)

Website: hateco.edu.vn

Địa chỉ: số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love