0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Những tố chất kĩ năng để học tốt ngành Tiếng Anh

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Những tố chất kĩ năng để học tốt ngành Tiếng Anh

Yêu thích và có năng khiếu về Ngoại ngữ

 

Để đạt kết quả cao với ngành tiếng Anh, trước tiên, bạn phải có năng khiếu về ngoại ngữ và yêu thích tiếng Anh. Với sự yêu thích, bản thân người học sẽ đam mê tìm tòi, học hỏi. Từ đó, bạn có thể rèn thêm khả năng diễn đạt thì bạn mới có thể phát triển tối đa năng lực bản thân và theo đuổi ngành nghề này lâu dài.

 

Nắm chắc kiến thức văn hóa và xã hội

 

Để tăng cơ hội nghề nghiệp tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, người học ngành tiếng Anh phải là người thích giao lưu, làm việc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Khi đó, việc tích lũy kiến thức sâu rộng về văn hóa – xã hội của các quốc gia trên thế giới là điều kiện cần thiết trong nghề nghiệp.

 

Năng động và có tư duy hướng ngoại

 

Ngành tiếng Anh sẽ phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích giao tiếp và hướng ngoại. Việc học tiếng Anh sẽ giúp bạn kết nối với nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa khác nhau. Tốt nghiệp ngành tiếng Anh giúp bạn trở thành công dân toàn cầu có thể làm việc tại nhiều quốc gia và các công ty đa quốc gia.

 

Sự tự tin và bản lĩnh

 

Có được sự tự tin và bản lĩnh, bạn sẽ giải quyết tốt những tình huống phát sinh trong nghề nghiệp. Đây cũng là yếu tố cần thiết khi theo học ngành này. Học tiếng Anh bạn sẽ được đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng giao tiếp, do đó sự tự tin sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình học, khi tự tin bạn sẽ giao tiếp tốt hơn, học kỹ năng nói cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh ở đâu?

 

Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghê Hà Nội là một trong những trường cao đẳng ở phía Bắc đào tạo hệ cao đẳng chính quy ngành Tiếng Anh.

 

Sinh viên trường sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Anh và những kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội của những đất nước sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Không chỉ vậy, sinh viên còn được trang bị thêm những kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm; … để tăng cơ hội việc làm trong tương lai.

III Thông Tin Liên Hệ:

Thí sinh có nhu cầu học Cao Đẳng Tiếng Anh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để đăng ký xét tuyển:

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh );
  • Bản sao y công chứng giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • Bản sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác;
  • Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Điện thoại: 0386007995 –  0868818219 (Thầy Ngọc)

Website: www.hateco.edu.vn

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love