0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Những yêu cầu của ngành Quản trị khách sạn

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Lựa chọn một ngành nghề phù hợp cho bản thân là điều rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình học, cũng như công việc tương lai sau này của các bạn. Chọn được một ngành nghề phù hợp, đúng sở trường, sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng để theo học, cũng như làm việc hiệu quả sau khi tốt nghiệp. Vậy để biết bạn có phù hợp với ngành không, hãy tìm hiểu qua các yêu cầu của ngành Quản trị khách sạn sau đây:

I. Những Yêu Cầu Của Ngành Quản Trị Khách Sạn:

1. Tự tin, năng động, nhiệt tình, giao tiếp tốt:

Là một nhân viên, hay quản lý ngành Quản trị khách sạn, công việc của bạn hầu hết là giao tiếp với khách hàng. Mà với mỗi khách hàng một tính cách, sở thích, yêu cầu, điều đó yêu cầu bạn phải là người giỏi giao tiếp, linh hoạt, thân thiện để xử lý các tình huống với khách hàng. Đặc biệt, là những tình huống với các khách hàng khó tính.

2. Hiểu biết sâu rộng văn hóa – xã hội:

Cần phải am hiểu nhiều kiến thức về văn hóa, truyền thống, ẩm thực, con người và tâm lý để dễ dàng trao đổi cũng như thấu hiểu được khách hàng. Từ đó tạo được sự hài lòng cho khách hàng đối với khách sạn, resort của bạn.

3. Khả năng quản lý và sắp xếp công việc:

Khi làm một người quản lý khách sạn, ngoài việc lên kế hoạch, lập báo cáo hàng ngày, hàng tuần, xử lý các vấn đề phát sinh đột ngột còn phải quản lý nhân sự tốt, thôi thúc nhân viên làm việc đúng tiến trình. Điều đó, yêu cầu phải sắp xếp lịch trình phù hợp để công việc được suôn sẻ, không xáo trộn.

4. Khả năng chịu áp lực công việc cao:

Làm việc trong lĩnh vực quản trị khách sạn, mỗi ngày đều đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh, yêu cầu người công tác phải tìm hướng giải quyết hiệu quả và hợp lý nhất. Do đó, ngành này đòi hỏi người quản trị có tinh thần vững để chịu áp lực công việc, và có khả năng tự giải tỏa mệt mỏi không làm ảnh hưởng công việc chung.

5. Ngoại hình chỉnh chu, tính cách tỉ mỉ:

Là công việc luôn tiếp xúc với khách hàng, nên yêu cầu nhân viên/quản lý ngành khách sạn phải luôn chỉnh chu với phong thái sang trọng, lịch sự để thể hiện được sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sự tỉ mỉ cũng rất quan trọng, tỉ mỉ trong cách bày trí, trang trí phòng cho khách, tinh ý và thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

6. Ngoại ngữ tốt:

Đây là một yêu cầu cực kỳ quan trọng. Trong thời kỳ hội nhập, ngoại ngữ nói chung, tiếng anh nói riêng đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là đối với ngành du lịch – khách sạn, hàng ngày tiếp xúc với khách nước ngoài, yêu cầu trình độ ngoại ngữ tốt để giao tiếp và thấu hiểu khách ngoại quốc.

II. Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Khách Sạn:

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn trên toàn quốc. Trường có 2 hình thức đào tạo: chính quy tập trung và online từ xa. Sau khi hoàn thành chương trình học được Liên thông bậc Đại học.

1. Đối tượng tuyển sinh:

  • Đối tượng là người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng là người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học Văn bằng 2.

2. Hồ sơ đăng ký:

  • Bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Bản photo công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học Văn bằng 2.
  • Bản photo công chứng sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, CCCD.
  • 03 Hình thẻ 2×3, 3×4 chụp không quá 6 tháng (ghi rõ thông tin ngày tháng năm sinh mặt sau).
  • Sơ yếu lý lịch

3. Thông tin liên hệ:

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Quản trị khách sạn hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Hotline: 0986.425.099 (thầy Thái)

Website: hateco.edu.vn

Địa chỉ: số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love