0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Tại sao nên học Marketing?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

 

Tại sao nên học Marketing?

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn nên hỏi mình nếu quyết định theo đuổi lĩnh vực này. Marketing sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới cho sự nghiệp của bạn vì đây là công việc không thể thiếu ở hầu hết các công ty, hơn nữa, nó lại ngày càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết. Các kĩ năng và kĩ thuật bạn được học trong Marketing sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau này. Giả sử khi đó bạn lại quyết định theo đuổi một mức độ khác như quản trị kinh doanh hay quảng cáo.

Marketing có phải lựa chọn phù hợp cho bạn?

Marketing không phải dành cho tất cả mọi người – đó là một nghề nghiệp thú vị và bổ ích, nhưng bạn cần có sự kết hợp của một vài đặc điểm tính cách để làm trong ngành. Mặc dù các chuyên gia thành công về Marketing đến từ những nơi khác nhau nhưng ở họ đều có điểm chung. Để theo đuổi Marketing, bạn cần năng động, sáng tạo, làm việc tốt trong môi trường nhóm, có định hướng cụ thể; là người có kế hoạch nhưng có thể linh hoạt ứng biến tùy theo hoàn cảnh. Bạn cần biết trở thành một nhà lãnh đạo lúc cần thiết và là một follower khi cần. Bên cạnh đó, bạn phải biết update xu hướng mới và có khả năng thấu hiểu khách hàng.

Marketing là một con đường lập nghiệp tốt để lựa chọn?

Một câu hỏi quan trọng tiếp theo là liệu Marketing có phải là con đường lập nghiệp tốt để lựa chọn? May mắn thay, Marketing ngày càng chiếm vị trí quan trọng và trở thành một ưu tiên trong nhiều công ty. Do đó, sau khi học ngành Marketing, bạn có thể tìm được việc làm ở bất cứ nơi đâu, miễn là trình độ ngoại ngữ của bạn không quá tồi.

Khi bạn nghiên cứu về lĩnh vực này, bạn thường không nghiên cứu một loại hình cụ thể hoặc một lĩnh vực kinh doanh riêng, bạn sẽ nghiên cứu về Marketing nói chung và tất cả những gì liên quan đến nó. Khi bạn tốt nghiệp, bạn có thể làm việc cho một hãng xe hơi, một công ty thực phẩm, thời trang, một chuỗi sản xuất sữa,… Cơ hội nghề nghiệp vô tận đang mở ra trước mắt bạn.

Marketing có phải công việc yêu thích của bạn?”

Chúng ta đều biết có hàng ngàn sự lựa chọn các công việc trên mạng. Vậy chính xác là Marketing thì sẽ làm gì? Hãy cùng xem, Marketing là thu thập thông tin, phân tích dữ liệu chuẩn dựa trên ngân sách và đưa ra chiến lược tiếp thị. Vậy có điều gì thú vị ở đây? Sự thật là sự vui vẻ hay thú vị sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Sinh viên nên nhìn vào những chiến dịch Marketing thành công của một số công ty lớn.

Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Marketing

  • Giấy đăng ký xét tuyển do Nhà trường cấp.
  • Bản sao CMND/ CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Với hệ văn bằng 2, học viên cần có thêm bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
  • 2 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng và có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

⇒ Tất cả giấy tờ trên đều phải được sao y công chứng.

 Thông Tin Liên Hệ:

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

Địa chỉ : Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline : 0986.425.099

Web:http://hateco.edu.vn

 

Spread the love