0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Tại sao nên học ngành quản trị kinh doanh tại cao đẳng HATECO

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Hiện nay, một trong những vấn đề giới trẻ Việt Nam đang phải đối mặt là vấn đề việc làm. Do tỷ lệ thất nghiệp cao đối với sinh viên đại học chính quy vừa mới ra trường. Việc chọn đúng ngành để theo học là hết sức quan trọng, quyết định làm nghề gì? Đây là một trong số rất ít các quyết định mà có ảnh hưởng đến số phận của chúng ta.

 Thi thoảng chúng ta nghe thấy rằng: Nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Điều này chỉ đúng với một số người mà thôi. Là thế hệ trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước, chúng ta không nên thụ động chờ đợi và cầu mong sự may mắn mà nên chủ động tìm kiếm đam mê, sở trường của mình. Đặc biệt là quyết tâm theo đuổi nó thì chúng ta sẽ hạnh phúc hơn và xác suất thành công sẽ cao hơn.

Trong những năm gần đây việc phát triển của nền kinh tế theo hướng dịch vụ đã chuyển dịch rất nhiều về cơ cấu lao động. Điển hình là khối ngành Quản trị kinh doanh

Vì sao ngành quản trị kinh doanh lại “HOT” như vậy?

Với nền kinh tế hội nhập và phát triển như hiện nay, các công ty khởi nghiệp xuất hiện và phát triển rất nhanh. Các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam rất nhiều. Việc tìm kiếm các nhà quản trị cho các công ty, doanh nghiệp là điều tất yếu. Một công ty muốn trường tồn và phát triển được cần có một người quản trị có chiến lược. Đặc biệt là tầm nhìn và năng lực để điều hành hoạt động của công ty. Vì vậy ngành quản trị kinh doanh đang là xu hướng của mười năm trở lại đây. Bạn có biết rằng điểm tuyển sinh của ngành quản trị kinh doanh luôn đứng top những ngành lấy điểm cao không?

Sinh viên cần trang bị những gì cho công việc tương lai

Ngành Quản trị Kinh doanh tại HATECO sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng và chuyên sâu về Digital Marketing với rất nhiều môn kỹ năng thực chiến như Content marketing, Facbook marketing, Email marketing, Hành vi tiêu dùng, Chiến lược markeing, Googd Ads, SEO… Chương trình chỉ học trong 2 năm, tiếp xúc thường xuyên với Doanh nghiệp.

Tất cả những điểm mới này sẽ giúp cho sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng và thái độ phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp. Rất nhiều sinh viên đã có được việc làm đúng chuyên ngành ngay từ năm nhất.

Ngoài ra, thông qua những lớp học kỹ năng mềm, sinh hoạt ngoại khóa, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh còn được chú trọng rèn luyện những kỹ năng cơ bản cần thiết để nghiên cứu, phát triển các dự án thuộc lĩnh vực kinh doanh cũng như triển khai các giải pháp cho nền kinh tế.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Hotline: 0986.425.099 (thầy Thái)

Website: hateco.edu.vn

Địa chỉ: số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love