0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Online là gì?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thông tin Online nhằm giúp cho học viên bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức ngành CNTT; tăng cường kiến thức liên ngành giữa ngành CNTT và các ngành khác; có kiến thức chuyên sâu trong một lĩnh vực khoa học nhất định về ngành CNTT và kỹ năng vận dụng kiến thức để nghiên cứu, ứng dụng vào hoạt động thực tiễn nghề nghiệp; có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc ngành CNTT. Hãy cùng Candinhthai tìm hiểu về Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Online nhé!

✅ Thời đào tạo ⭐ 18 tháng
✅ Hình thức học ⭐ Online và Trực tiếp
✅ Đối tượng học ⭐ Cử nhân
✅ Bằng cấp ⭐ Thạc sĩ Công nghệ Thông tin

Mục tiêu đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin online từ xa

 • Đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin (CNTT) nhằm giúp học viên bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên sâu ngành CNTT; tăng cường hiểu biết liên ngành giữa ngành CNTT và các ngành khác; kỹ năng vận dụng lý thuyết để nghiên cứu, ứng dụng vào hoạt động thực tiễn nghề nghiệp; cũng như khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.
 • Để đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cao trong lĩnh vực CNTT, mục tiêu của chương trình đào tạo cao học ngành CNTT là đào tạo các thạc sĩ có phẩm chất chính trị, đạo đức; có kiến thức tổng quan và phương pháp nghiên cứu về CNTT; có năng lực làm việc độc lập, sáng tạocó khả năng phát hiện, và nghiên cứu giải quyết các vấn đề thực tiễn mang tính phổ biến hoặc chuyên sâu; có khả năng truyền thụ kiến thức CNTT.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin online từ xa

 • Đào tạo các phần kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành liên quan đến khoa học – kỹ thuật máy tính, lập trình, an ninh mạng, hệ thống thông tin…và các kiến thức chuyên sâu cần thiết khác. Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin được chia thành hai hướng trong quá trình đào tạo:
 • Theo định hướng nghiên cứu: cung cấp cho người học kiến thức chuyên sâu của ngành CNTT và phương pháp nghiên cứu khoa học phù hợp để có thể độc lập nghiên cứu, phát triển các quan điểm, luận thuyết khoa học, bước đầu có thể hình thành ý tưởng khoa học, phát hiện, khám phá và thử nghiệm kiến thức mới.
 • Theo định hướng ứng dụng: giúp cho người học nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng hoạt động nghề nghiệp; có năng lực làm việc độc lập, sáng tạo; Có khả năng thiết kế sản phẩm, ứng dụng kết quả nghiên cứu, phát hiện và tổ chức thực hiện các công việc phức tạp trong hoạt động chuyên môn nghề nghiệp.
Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Online

Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Online

Cơ hội thăng tiến sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Công nghệ thông tin

 • ​Làm việc tại doanh nghiệp với các vị trí lãnh đạo CTO, CIO, CEO, Senior Engineer,..;
 • Có khả năng xây dựng kế hoạch, lập dự án, tổ chức, điều hành và quản lí các dự án công nghệ thông tin; Đảm nhiệm tốt công tác nghiên cứu tại các bộ phận nghiên cứu và phát triển trong các cơ quan, doanh nghiệp
 • Giảng dạy tại các trường đại học chuyên ngành CNTT; Có khả năng phát triển nghiên cứu ở trình độ Tiến sĩ.

Đối tượng dự tuyển Thạc sĩ Công nghệ thông tin

 • Tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính, An toàn thông tin…
 • Thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành gần hoặc ngành khác với chuyên ngành dự thi cần học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm trình độ đại học của thí sinh).
 •  Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.
Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Online 2024

Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Online 2024

Phương thức tuyển sinh Thạc sĩ Công nghệ thông tin

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển. Nguyên tắc xét tuyển được dựa vào điểm trung bình tích lũy của bậc đại học từ cao xuống đến khi hết chỉ tiêu theo thang điểm hệ 4.0. 

Liên hệ xét tuyển Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Online Từ xa

Điện thoại: 0986.425.099 – 0983.688.180 

Website: www.candinhthai.com

Địa chỉ: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love