0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội học phí bao nhiêu một tháng?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập, ngôi trường công lập đầu tiên của Hà Nội đào tạo có sự tham gia của doanh nghiệp, giúp sinh viên học luôn môi trường thực tế và rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngay từ năm thứ nhất. Năm 2023 với các ngành học đa dạng đã thu hút hàng chục nghìn hồ sơ xét tuyển gửi về. Vậy điểm chuẩn và học phí Trường cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội là bao nhiêu?

1. Điểm chuẩn Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có mã trường là CDD0121 có địa chỉ nằm tại 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội trung tâm của thành phố. Với các ngành nghề đa dạng: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Marketing, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị khách sạn, tiếng Nhật, tiếng Hàn, Quản trị kinh doanh.

Điểm chuẩn Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tương đối nhẹ nhàng, hình thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông hoặc xét điểm thi trung học phổ thông. Học sinh tốt nghiệp THPT có hạnh kiểm tốt là có thể nộp vào trường theo học.

2. Học phí Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Khi theo học tại Trường sinh viên phải đóng học phí từ 300k đến 350k 1 tín chỉ, tùy theo ngành học, đây là trường công lập nên các em sinh viên có nhiều chính sách ưu tiên học phí. Tổng kỳ 1 cho k13 các em đóng học phí là 5 triệu đồng trên 1 học kỳ gồm 5 tháng.

Thời gian đào tạo là 2 năm với 5 học kỳ theo quy định của bộ. Với chương trình đào tạo ưu việc theo doanh nghiệp nên sinh viên đi học và đi thực tập có lương từ năm thứ nhất. 

3. Mọi chi tiết liên hệ:

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Số 2, 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái

Website: www.caodangkinhtecongnghehanoi.com

Spread the love