0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Văn bằng 2 đại học Sư phạm Mầm non Online từ xa

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Trường đại học sư phạm mầm non thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Đại học Sư Phạm mầm non năm 2023 theo hình thức xét tuyển đi học ngay. Thí sinh đăng ký theo học có thể dễ dàng lựa chọn các giờ học phù hợp theo khung giờ cá nhân của mình.

 

Hệ Văn bằng 2 đại học Sư phạm Mầm non trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành một hệ học được rất nhiều thí sinh lựa chọn và theo học. Điểm nổi bật của hệ đào tạo này chính là sự linh hoạt trong giờ học để đối tượng theo học là những thí sinh đã có bằng Đại học, Cao đẳng trở lên dễ dàng lựa chọn mà không ảnh hưởng tới các công việc cá nhân khác.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học sư phạm mầm non năm 2023

Trường đại học sư phạm mầm non là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành mầm non hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Hàng năm nhà trường đào tạo hàng ngàn sinh viên các hệ chính quý, văn bằng 2, liên thông Đại học sư phạm mầm non với chất lượng đảm bảo.

Văn bằng 2 đại học sư phạm Mầm non

Văn bằng 2 đại học sư phạm Mầm non

Văn bằng 2 Đại học sư phạm mầm non là một sự lựa chọn được khá nhiều thí sinh đăng ký theo học tại Nhà trường. Điều này bắt nguồn từ thực tế rằng các thí sinh đã có bằng Đại học, Cao đẳng muốn nâng cao trình độ hoặc muốn có thêm cơ hội việc làm nữa nên rất có nhu cầu đăng ký theo học.

Năm 2023, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 đại học sư phạm mầm non trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh từ khắp mọi nơi trên Tổ Quốc đều có thể dễ dàng đăng ký và theo học tại Nhà trường mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chỉ cần bạn có đam mê ngành Giáo dục và có thể sắp xếp được thời gian đi học thì Nhà trường luôn luôn sẵn sàng xét tuyển cho các bạn đi học ngay.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 đại học mầm non cụ thể như sau:

  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng, Đại học trở lên và có nhu cầu theo học để có bằng Đại học sư phạm mầm non

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học sư phạm mầm non:

Năm 2023 Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học sư phạm theo hình thức xét tuyển đi học ngay. Cụ thể như sau:

  • Xét tuyển điểm trung bình toàn khoá học Cao đẳng, Đại học của thí sinh đăng ký dự tuyển.
  • Điểm ngưỡng đầu vào: 6.0 trở lên ( điểm ngưỡng đầu vào này được tính là điểm trung bình chung toàn khoá học Cao đẳng, Đại học của thí sinh đăng ký ).

Các ngành Văn bằng 2 Đại học sư phạm đang được Nhà trường tuyển sinh:

  • Văn bằng 2 Đại học sư phạm mầm non
  • Văn bằng 2 Đại học sư phạm tiểu học
  • Văn bằng 2 Đại học sư phạm tin học

Thí sinh khi tốt nghiệp ra trường đều được cấp bằng Cử nhân chính quy, hoàn toàn có thể đăng ký dự tuyển vào các cơ sở Giáo dục trên Toàn Quốc để làm việc trong hệ thống ngành Giáo dục.

Liên hệ học: 0986.425.099 Thầy Thái

Spread the love