0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Cách làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kế toán online 2024

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Trường trung cấp kế toán Hà Nội xét tuyển trung cấp Kế toán. Hiện nay, ngành Kế toán được xem là một trong những ngành “hot nhất” của nhóm ngành kinh tế bởi tốc độ phát triển ổn định và bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần vị trí kế toán. Chọn học trường nào uy tín để theo học kế toán với chương trình bám sát thực tế, giúp bạn vững tay nghề sau tốt nghiệp, học trung cấp kế toán online ở đâu?

Học ngành trung cấp Kế toán online ở đâu?

Mặc dù khi xây dựng chương trình đào tạo, mỗi trường sẽ có những điều chỉnh theo định hướng đào tạo và thế mạnh riêng của từng trường. Tại Trung cấp Kế toán Hà Nội, chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, để giúp sinh viên tiếp cận những kiến thức chuyên môn mới nhất và số tiết thực hành chiếm hơn 70% toàn chương trình.

Trung cấp Kế toán Online

Trung cấp Kế toán Online

Bên cạnh việc đào tạo sinh viên nắm vững nghiệp vụ về kế toán, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng phối hợp và thực hiện công việc trong môi trường làm việc theo nhóm, các kỹ năng chuyên môn cần thiết như đọc báo cáo tài chính, phân tích tài chính, các kỹ năng thương lượng, đàm phán,…. phục vụ tối đa cho việc phát huy thế mạnh của các bạn sinh viên đối với ngành nghề đầy thách thức này.

Xem thêm: Liên thông Học viện Tài chính ngành kế toán Online Từ xa

Trung cấp Kế toán Hà Nội là một trong những trường uy tín nhất tại Tp.Hà Nội, có truyền thống hơn 10 năm đào tạo các nhóm ngành thuộc lĩnh vực Kinh tế, sinh viên còn được chú trọng trang bị thêm những kỹ năng mềm bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Hàng năm, các đối tác đều đánh giá cao sinh viên của Trường và luôn ưu tiên tuyển dụng đầu tiên ngay khi các em tốt nghiệp.

Học Trung cấp Kế toán Online 2024

Học Trung cấp Kế toán Online 2024

Cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp Kế toán online

  • 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
  • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
  • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

 tuyển sinh trung cấp online

Quý Phụ huynh và học sinh liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin chi tiết.Hotline: 0986.425.099 – 0983.668.080

Địa chỉ: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Website: www.candinhthai.com

Spread the love