0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Tâm lý học?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Như chúng ta biết, vô số hiện tượng tâm lý – xã hội và những chứng bệnh thời đại như: trầm cảm, stress, rối loạn cảm xúc, rối loạn hành vi,… trở nên phổ biến khiến con người luôn có nhu cầu nhận thức về bản thân, đồng thời duy trì và cân bằng những cảm xúc của mình để nâng cao chất lượng công việc, chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, Tâm lý học đã ngày càng trở thành một ngành học không thể thiếu trong xã hội hiện đại với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Vậy, cụ thể cơ hội việc làm khi học cao đẳng tâm lý học ra sao? Chúng ta hay cùng giải đáp trong bài viết sau:

1. Cơ hội việc làm học cao đẳng Tâm lý học

Học Tâm lý học, sinh viên có thể đảm trách nhiều công việc khác nhau với nhiều vị trí như:
– Chuyên viên tư vấn tâm lý tại các công ty, trường học, trung tâm, đài phát thanh, đài truyền hình,…
– Chuyên viên trị liệu tâm lý tại các bệnh viện
– Chuyên viên phụ trách các bộ phận nhân sự, quảng cáo – marketing, quan hệ khách hàng, chăm sóc khách hàng,… trong các doanh nghiệp
– Giảng dạy, nghiên cứu tâm lý trong các trường cao đẳng, trung tâm, viện nghiên cứu, THPT, THCS

Cơ hội việc làm học Cao đẳng Tâm lý

Cơ hội việc làm học Cao đẳng Tâm lý

2. Thời gian học cao đẳng Tâm lý học trong bao lâu?

Đối với hệ Cao đẳng chính quy, ngành Tâm lý học có thời gian đào tạo là 2 năm. Trong suốt quá trình học tập bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về lĩnh vực tâm lý tư vấn, tâm lý học đường, tâm lý xã hội, tâm lý học quản trị kinh doanh, tâm lý học quản lý, tâm lý học lao động… nhằm nghiên cứu tư duy và hành vi của con người bao gồm sức khỏe, nhận thức, cảm xúc, các khía cạnh xã hội khác.

Xem thêm: Tìm hiểu ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức khoa học và kỹ năng thực tiễn về tâm lý học, biết áp dụng chuyên môn trong nghiên cứu và thực hành nghề nghiệp, vận dụng tốt kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, phản hồi, có thái độ thận trọng, tận tâm, trách nhiệm trong công việc.

3. Liên hệ học cao đẳng tâm lý học:

Điện thoại: 0986.425.099 – 0983.688.180

Website: www.candinhthai.com

Địa chỉ: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love