0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học cao đẳng Công nghệ thông tin ở đâu?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Với thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện tại  đi đâu, đọc ở đâu chúng ta cũng nghe tới từ ” Công nghệ 4.0″. Cho thấy ngành Công nghệ Thông tin sẽ là ngành thiết yếu trong những thập kỷ tiếp theo. Tuy nhiên câu hỏi học Cao đẳng Công nghệ Thông tin ở đâu chất lượng lại là một câu hỏi được nhiều học viên đặt ra.

I. Chương Trình Đào Tạo Ngành cao đẳng Công Nghệ Thông Tin Tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

 • Chương trình đào tạo học viên ngành Công nghệ Thông tin bao gồm những môn học giúp cho người học có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.
 • Cụ thể gồm những kiến thức kỹ năng về ứng dụng Công nghệ Thông tin trong các công việc văn phòng, lắp ráp, sửa chữa, bảo trì hệ thống máy tính, mạng máy tính, xử lý dữ liệu, duy trì và phát triển hệ thống phần mềm, tư vấn công nghệ.
 • Người học được trang bị những phẩm chất của người sử dụng, ứng dụng và phát triển Công nghệ Thông tin, được rèn luyện tinh thần và ý chí của người công dân xã hội chủ nghĩa.
 • Được trang bị những kiến thức và kỹ năng đầy đủ, phong phú và phù hợp để có thể đáp ứng các yêu cầu sử dụng lao động của xã hội. Có khả năng học tiếp và tự học để phát triển, có cơ hội làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp hoặc có đủ điều kiện để tự tạo việc làm cho bản thân.

  II. Đối Tượng Tuyển Sinh Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

  1. Học viên đã có bằng tốt nghiệp THPT.

  Học viên tốt nghiệp THPT chỉ phải học 5 học kỳ về những môn học đại cương, môn học cơ sở ngành và môn học chuyên ngành Công nghệ Thông tin.

  2. Học viên đã có một bằng cấp ở hệ TC, CĐ, ĐH.

  Đối với những học viên này cần thêm kiến thức về lĩnh vực Công nghệ Thông tin để hỗ trợ cho công việc. Cũng như cần thêm một bằng cấp về Công nghệ Thông tin. Chương trình học sẽ được lược bỏ tất cả những môn học đại cương mà ở văn bằng 1 học viên đã được học.

  Nên có thể nói học viên sẽ được học những kiến thức cần thiết về lĩnh vực Công nghệ Thông Tin. Và chỉ trong 1 tháng học viên đã cầm được tấm bằng Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin trên tay.

  III. Học Phí Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

  Học phí chỉ 5 triệu/ học kỳ.

  Đây là mức học phí cố định tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Trường cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học tập tại Trường.

  IV. Bằng Cấp Học Viên Nhận Được Khi Hoàn Thành Chương Trình Học.

  Lớp cao đẳng Công nghệ Thông tin tại Nhà trường hiện nay có các hệ như học tập trung tại trường, học văn bằng 2, học online từ xa. Theo quy định mới của bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ không ghi hình thức học trên văn bằng chứng chỉ, nên học viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng ngành Công nghệ Thông tin như nhau.

  Bằng cao đẳng Công nghệ Thông tin tại nhà trường liên thông được tất cả các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

  Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ:

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

  Hotline: 0986.425.099 (thầy Thái)

  Website: hateco.edu.vn

  Địa chỉ: số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love