0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học phí Đại học Thú y Từ xa Online là bao nhiêu?

Đào tạo và Hướng nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Để giải đáp những thắc mắc về học phí Đại học Thú y Online Từ xa cho thí sinh và các bậc phụ huynh, ban tư vấn tuyển sinh Đại học Thú y Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn mức học phí ngành Thú y tại một số trường Đại học, Cao đẳng trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu mức học phí ngành Thú Y tại một số trường hiện nay

Trong thời gian gần đây, một trong số những ngành nghề HOT thu hút nhiều lượt thí sinh đăng ký xét tuyển nhất chính là ngành Thú Y. Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, rất nhiều cơ sở đào tạo đã tiến hành tuyển sinh và đào tạo ngành Thú Y.

Theo thống kê cho thấy, mức học phí hiện tại của ngành Thú y tại các trường Đại học đang ở mức rất cao, trung bình mỗi sinh viên sẽ phải đóng 1 khoản học phí từ 10 triệu đến 30 triệu đồng/năm. Cụ thể mức học phí ngành Thú y tại các trường Đại học trên cả nước như sau:

Có thể thấy mức học phí ngành Thú Y rất cao và không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để giúp cho con em mình thực hiện được đam mê.

Học phí đại học Thú y Online

Học phí đại học Thú y Online

Đối với ngành Thú Y hệ Đại học thì mức học phí có vẻ hợp lý hơn rất nhiều. Tuy nhiên do đây là một ngành học đặc thù nên so với những ngành nghề khác thì mức học phí Đại học Thú y vẫn có phần nhỉnh hơn. Trung bình mức học phí Đại học Thú y Hà Nội và TPHCM sẽ dao động trong khoảng từ 1.000.000 đồng – 1.200.000 đồng/tháng. Học phí Trường Đại học Thú y Hà Nội là 350.000 đồng/tín chỉ, đây là một trong số những trường đào tạo Đại học Thú Y có mức học phí tương đối cao. Tuy nhiên, đại học Thú y đã áp dụng mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh là 1.000.000 đồng/tháng

Đây là mức học phí tương đối phù hợp với mặt bằng chung mức thu nhập của người dân hiện nay, những chi phí phát sinh trong thời gian học tập cũng nằm trong quy định. Không những thế sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi trong quá trình học tập.

Liên hệ học Đại học Thú y Online Từ xa: 0986.425.099 Thầy Thái

Spread the love