0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Liên thông Đại học Kế toán Online

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Kế toán luôn là bộ phận quan trọng bậc nhất trong hoạt động của mọi tổ chức, doanh nghiệp. Chương trình liên thông đại học ngành kế toán sẽ đào tạo những cử nhân kế toán có năng lực chuyên môn cao, có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Liên thông đại học Kế toán Online năm 2024.

1. Đối tượng học liên thông đại học kế toán Online

– Nhân viên kế toán, đã tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng ngành kế toán mong muốn trao dồi thêm kiên thức, kỹ năng chuyên môn nhằm mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc.

– Người làm việc trong các lĩnh vực khác muốn học thêm kiến thức ngành kế toán (liên thông trái ngành) để hỗ trợ cho công việc hiện tại hoặc thay đổi công việc tốt hơn.

Liên thông đại học Kế toán Online

Liên thông đại học Kế toán Online

2. Hình thức và điều kiện học cử nhân kế toán:

Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đào tạo là:

  • Liên thông đại học chính quy
  • Liên thông đại học VLVH
  • Đại học từ xa trực tuyến

Đối với chương trình liên thông chính quy và VLVH, thí sinh cần tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng kèm điều kiện đã tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành các môn văn hóa THPT.

Lưu ý: Theo quy định, sinh viên vừa tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể học liên thông đại học ngay, không cần phải chờ sau 36 tháng.

Còn với chương trình đại học từ xa trực tuyến, sinh viên chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện dự tuyển. Nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học có thể nộp kèm bảng điểm để xét miễn những môn đã học.

Xem thêm: Học phí ngành Điện lạnh

3. Giá trị văn bằng tốt nghiệp:

Các hình thức đào tạo cử nhân kế toán được xây dựng nhằm đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện học tập của mỗi sinh viên. Tuy nhiên, cho dù lựa chọn hình thức đào tạo nào thì văn bằng tốt nghiệp đều hoàn toàn giống nhau và có giá trị sử dụng như nhau.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sử dụng văn bằng vào các mục đích học tiếp lên trình độ cao học, xét nâng bậc lương,…

4. Tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán:

Hình thức đào tạo:

  • Hệ VLVH: Học buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7 & Chủ nhật
  • Đại học từ xa trực tuyến: Học onine tại nhà

5. Đối tượng và thời gian đào tạo:

  • Tốt nghiệp THPT: Học 4 năm
  • Trung cấp liên thông đại học: Học 2,5 năm
  • Cao đẳng liên thông đại học/Văn bằng 2: Học 1,5 năm

6. Liên hệ học Liên thông đại học kế toán: 0986.425.099 Thầy Thái

Spread the love