0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học quản trị khách sạn tại Cao đẳng HATECO

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Ngành Quản Trị Khách Sạn là một trong những ngành nghề vô cùng hấp dẫn. Hàng năm ngành này luôn giữ vị trí cao trong những nghề nghiệp được giới trẻ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Song song, các đơn vị đào tạo cũng tranh thủ mở lớp đào tạo lĩnh vực dịch vụ – khách sạn với nhiều hình thức học tập, cũng như phương thức đào tạo khác nhau. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín và hiệu quả, có trường hợp cấp bằng giả vẫn diễn ra. Vậy học Cao đẳng Quản Trị Khách Sạn ở đâu thì uy tín?

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có bề dày kinh nghiệm giảng dạy ngành này toàn quốc. Với phương châm: HỌC THẬT – LÀM THẬT. Do đó, nhà trường luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo học viên. Nếu anh/chị học viên muốn biết thêm thông tin công tác tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Quản Trị Khách Sạn. Học viên vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

I. Hình Thức Đào Tạo Và Học Tập Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn:

Nhà trường có 02 hình thức đào tạo ngành Trung cấp Quản trị khách sạn, cụ thể:

# Hình thức đào tạo chính quy tập trung:

 • Đối tượng: Người học chỉ cần tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên.
 • Phương pháp: Học viên tham gia lớp học trực tiếp với giảng viên tại trường.
 • Địa điểm học: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

# Hình thức đào tạo online – từ xa:

 • Đối tượng: Hình thức đào tạo này phù hợp với tất cả đối tượng. Đặc biệt là các anh chị đã có kinh nghiệm, hoặc các học viên muốn học văn bằng 2 ngành này.
 • Phương pháp: Học viên tự chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập. Học viên không cần tới trường. Thay vào đó, có thể học tại nhà theo sự hướng dẫn của giảng viên, dựa trên giáo trình nội bộ do trường cung cấp.
 • Thời gian học và cấp bằng: Học viên chủ động ôn luyện và thi tốt nghiệp. Do đó, học viên có thể hoàn thành chương trình học sớm rất sớm. Trên thực tế, đã có rất nhiều học viên học cao đẳng Quản trị khách sạn theo hình thức online từ xa tại Nhà trường. Người học nhận bằng trong vòng chỉ 18 tháng (thậm chí có thể sớm hơn). Và được hỗ trợ Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp.

  II. Đối Tượng Tuyển Sinh Ngành Cao đẳng Quản Trị Khách Sạn:

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thì sẽ học Văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

  III. Học Phí Cao Đẳng Quản Trị Khách Sạn:

  Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tự hào là trường cao đẳng chính quy, với chất lượng giáo dục uy tín nhất, cơ sở vật chất hiện đại, học phí phù hợp. Nhà trường áp dụng chính sách học viên Đóng học phí theo từng kỳ – Đóng kỳ nào mình học kỳ đó (5.000.000/ kỳ) để giảm áp lực tài chính cho học viên. Trường cam kết không tăng học phí trong quá trình học và học viên không đóng thêm bất kỳ chi phí nào.

  IV. Văn Bằng Đào Tạo Cao đẳng Quản Trị Khách Sạn Tại Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội:

  # Học online có được nhận bằng chính quy?

  • Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như trước đây nữa.
  • Do đó, học viên theo học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp bằng Cao đẳng Chính quy.

  # Học viên hoàn toàn có thể Liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học:

  • Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường Cao đẳng chính quy, được Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp phép đào tạo ngành cao đẳng Quản trị khách sạn theo quyết định số 561/QĐ – SGDĐT ngày 07/03/2019.
  • Sau khi tốt nghiệp và có bằng cao đẳng Quản trị khách sạn của trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường đại học nào có đào tạo cùng ngành này.
  • Ngoài ra, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên bậc đại học của các trường liên kết với Nhà trường.

  V. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

  Khi đăng ký xét tuyển cao đẳng Quản trị khách sạn, học viên vui lòng chuẩn bị:

  • Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng);
  • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – đối với hệ Văn bằng 2 ( photo công chứng);
  • Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (photo công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Sơ yếu lý lịch.

  VI. Thông Tin Liên Hệ:

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

  Hotline: 0986.425.099 (thầy Thái)

  Website: hateco.edu.vn

  Địa chỉ: số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love