0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Thí sinh 2004 có nên học cao đẳng không?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Xã hội chúng ta đang bước vào thời kỳ “thừa thầy thiếu thợ”. Và khi đó nhu cầu cần những bạn sinh viên ra trường biết việc lại rất cao. Lựa chọn cao đẳng nghề đang là một sự lựa chọn đúng đắn. Cùng tìm hiểu học cao đẳng nghề là gì và lợi ích khi theo học hệ cao đẳng này qua bài viết dưới đây.

Học cao đẳng nghề là gì?

Cao đẳng nghề là loại hình đào tạo nghề nghiệp, thuộc hệ thống các trường nghề. Các trường Cao đẳng nghề chịu sự giám sát và quản lý chặt chẽ của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Thời gian đào tạo kéo dài từ 2 đến 3 năm. Sinh viên trường Cao đẳng nghề được trang bị kỹ năng thực hành hơn là lý thuyết. Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng hệ Cao đẳng theo đúng quy định. Qua đó, có khả năng vận dụng kiến thức tay nghề đã học để lao động trong các đơn vị đòi hỏi những lao động có kỹ thuật tay nghề đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của thị trường lao động nói chung.

Lợi ích khi học cao đẳng nghề

Thạo nghề ngay khi ra trường

Khi học các trường cao đẳng nghề ở sài gòn thì nhà trường luôn ưu tiên cho việc học thực hành. Với 30% lý thuyết, 70% học thực hành thì sau khi ra trường các bạn đã có một tay nghề rất tốt. Các bạn được trực tiếp tham gia vào thực hành công việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mọi kiến thức các bạn học được không chỉ còn là kiến thức suông mà nó đã được áp dụng thẳng vào thực hành. Như vậy, sau khi ra trường các công ty không cần phải đào tạo lại bạn nữa. Bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào làm việc luôn.

Thời gian rút ngắn

So với việc học Đại học, học cao đẳng bạn được học với thời gian ngắn hơn khá nhiều. Các trường cao đẳng nghề ở Thành Phố Hồ Chí Minh đào tạo khoảng từ 2 đến 3 năm là bạn đã ra được trường và đi làm thực tế.

Việc học này còn trở nên nhanh chóng khi hầu hết thời gian bạn được áp dụng vào thực hành. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập một cách nhanh chóng sau khi ra trường. Mức lương trung bình lên tới từ 7 -10 triệu.

Tấm bằng chất lượng

Hiện nay, các bạn tham gia học Các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư thực hành. Tấm bằng này vô cùng có giá trị và dễ dàng cho các bạn sinh viên ra trường tìm được việc làm như ý.

Liên thông dễ dàng

Sau khi theo học các trường cao đẳng nghề này, bạn hoàn toàn có thể liên thông lên được Đại học trong và ngoài nước. Thời gian liên thông không quá mất nhiều thời gian và dễ dàng liên thông.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Hotline: 0986.425.099 (thầy Thái)

Website: hateco.edu.vn

Địa chỉ: số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love