0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học Quản trị kinh doanh để trở thành nhân viên Sale giỏi

Đào tạo và Hướng nghiệp

Học Quản trị kinh doanh để trở thành nhân viên Sale giỏi

    Trong doanh nghiệp, Sales là bộ phận rất quan trọng – “những đòn bẩy” giúp công ty thúc đẩy doanh thu nhanh chóng. Công việc hàng ngày của  Sales là tiếp xúc khách hàng có thể trực tiếp hay gián tiếp nhằm nắm bắt các nhu cầu và qua đó có thể đưa ra nhưng tư vấn phù hợp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất, chốt đơn sớm nhất. Vậy để trở thành nhân viên Sale giỏi, có được thu nhập như mơ ước thì cần có những yếu tố gì?. Bài viết dưới đây là một tham khảo cho bạn nhé!

1. Nắm rõ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mình đang bán

Học Quản trị kinh doanh để trở thành nhân viên Sale giỏi
Nắm chắc được đầy đủ thông tin về sản phẩm bạn sẽ tự tin để thuyết phục khách hàng (nguồn: internet)

Để có thể giới thiệu, tư vấn cho khách hàng mua, sử dụng sản phẩm một cách hữu ích cả về giá trị kinh tế và công dụng của sản phẩm đối với khách hàng thì nhân viên Sale phải nắm được rõ các thông tin cơ bản nhất về sản phẩm mình đang chào bán.

Việc nắm rõ thông tin về sản phẩm thì nhân viên sẽ giới thiệu một cách lưu loát, trả lời được tối đa các câu hỏi khách hàng đưa ra đối với các ưu điểm và hạn chế sử dụng của sản phẩm. Đây chính là cơ sở để khách hàng có được lòng tin từ nhân viên Sale và nhanh chóng chốt đơn hàng tăng thêm doanh số cho mình và doanh thu cho công ty.

2. Kỹ năng Giao tiếp – Đàm phán tốt

Kỹ năng giao tiếp và đàm phán là không thể thiếu đối với nhân viên sale. Cho dù nhân viên Sale tiếp xúc với khách hàng trực tiếp hay gián tiếp thì giao tiếp để hài lòng khách hàng kích thích chốt đơn hàng của khách thì điều này quả thật phải là “nghệ thuật giao tiếp và đàm phán” của nhân việc sale.

Học Quản trị kinh doanh để trở thành nhân viên Sale giỏi
Giao tiếp và đàm phán với khách hàng là một nghệ thuật khiến bạn thành công với công việc sale (nguồn ảnh: internet)

3. Chịu được áp lực công việc

Bất cứ công ty nào doanh số hàng hóa được bán ra trong một tuần, một tháng luôn là con số mà những người lãnh đạo quan tâm, do đó nhân viên Sale thường xuyên bị áp doanh số có khi theo tuần, tháng hoặc quý. Công ty càng lớp, mức lương càng cao thì áp lực về doanh số bán ra hay doanh thu thu về luôn là vấn đề đặt năng lên vai các nhân viên Sales.

 

Chịu được áp lực trong công việc thì coi như bạn đã thành công một nửa rồi ( Nguồn ảnh: internet)

Áp lực trong công việc là tất yếu, cho dù ở vị trí nào cũng luôn có những áp lực nhất định  nhưng đối với nhân viên sale thì điều này là công việc thường ngày. Tuy nhiên với công việc sale mà bạn yêu thích thì sẽ được tiếp cận với nhiều khách hàng, có nhiều cung bậc cảm xúc khi việc, bạn hãy coi như đây là một cơ hội trải nghiệm đồng thời là những rào cản mà mình nên cố gắng vượt qua điều đó vừa có lợi cho cá nhân bạn, vừa tăng doanh thu cho công ty.

Với nhân viên Sale áp lực được biểu hiện đầy đủ các trạng thái: bất lực về thời gian – tiến độ.áp lực về doanh số bán ra, áp lực từ phía khách hàng…..

Để trở thành nhân việ sale giỏi, có doanh số lớn, thu nhập cao ngay bây giờ bạn nên xác định học ngành Quản trị kinh doanh, trong thời gian học các thầy, cô Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội Hà Nội sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ các kỹ năng cần thiết thuyết phục khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất và sớm thành công trong công việc.

Với Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội có hình thức xét tuyển với 3 BƯỚC ONLINE thao tác dễ dàng:

  • Bước 1: Đăng ký trên website:http://hateco.edu.vn
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0386007995
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo

Nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/03/2022. Chi tiết xem tại: http://hateco.edu.vn

 

Spread the love