0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

MUỐN HỌC VĂN BẰNG 2 KẾ TOÁN CẦN LÀM GÌ?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

 

Ai khi đi học đi học đều mong muốn ra trường có công ăn việc làm phải không nào? Nếu nhắc tới ngành nhanh có việc nhất phải kể tới ngành kế toán. Nhưng những ai đang học ngành khác và muốn học văn bằng 2 kế toán cần phải đáp ứng đủ điều kiện.

Kế toán là gì?

Kế toán là việc thu thập dữ liệu, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin về kinh tế, tài chính dưới hình thức giá vị, hiện vật và thời gian lao động. Người làm nghề kế toán chính là người thực hiện nghệ thuật thu nhận và xử lý những thông tin liên quan tới tài chính, tài sản, những hoạt động kinh tế hay đánh giá hoạt động của doanh nghiệp.

Hiểu chính xác nhất kế toán như ngành nghề, những người thực hiện công việc ghi chép lại những giao dịch tài chính. Nó cùng thực hiện với lưu trữ, sắp xếp, truy xuất, tóm tắt và trình bày kết quả trong báo cáo và phân tích khác nhau. Kế toán như ngành nghề đang được nhiều doanh nghiệp, công ty thuê.

Muốn học văn bằng 2 kế toán

Nhu cầu học văn bằng 2 kế toán càng tăng cao từng ngày

Ngày nay nhu cầu học văn bằng 2 kế toán ngày càng tăng lên. Nhiều người đi làm với chuyên ngành chính của bản thân, nhưng do nhu cầu của công việc nên phải biết thêm chuyên ngành kế toán. Từ đó, hỗ trợ cho công việc chính của bản thân.

Hay do những người học chuyên ngành khác nhưng chưa xin được việc. Sau đó họ muốn chuyển ngành để tìm được công việc mới, với mức thu nhập cao hơn. Hiện nay đặc thừ nghề nghiệp cùng tính cạnh tranh càng cao nên việc học văn bằng 2 kế toán thực sự quan trọng.

Muốn học văn bằng 2 kế toán cần làm gì?

Bạn muốn học văn bằng 2 kế toán cần phải làm và đáp ứng đầy đủ những điều dưới đây:

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 kế toán

 • Công dân Việt Nam có đầy đủ sức khỏe để theo và học tập.
 • Không trong thời gian thụ án, hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Người đã có bằng đại học, trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề và đại học những chuyên ngành khác có nguyện vọng học ngành kế toán.
 • Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo đúng quy định của trường.

Hồ sơ dự tuyển văn bằng 2 kế toán

 • Sơ yếu lý lịch thuật theo mẫu của Bộ Giáo dục, sơ yếu có dấu của chính quyền địa phương nơi cư trú.
 • Bằng, bảng điểm photo có công chứng chuẩn.
 • Bằng THPT photo có công chứng.
 • Giấy khai sinh có bản sao được công chứng.
 • CMND bản sao có công chứng.
 • 4 ảnh 3×4 mới nhất (thời hạn không quá 6 tháng).

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 kế toán

Với tất cả những đối tượng đăng ký tham gia học văn bằng 2 kế toán cần thi 2 chuyên ngành. Thời gian, địa điểm thi tuyển chính thức sẽ được thông báo chi tiết đến từng thí sinh lúc đăng ký tham dự.

Hình thức tuyển sinh và những khóa học văn bằng 2 chuyên ngành kế toán:

 • Theo hình thức vừa học vừa làm: Hình thức được nhiều người đã đi làm lựa chọn để chuyển ngành theo ngành kế toán.
 • Theo hình thức từ xa: Bạn có được hướng dẫn chi tiết, thực hiện những quy định về việc kiểm tra, thi cử, công nhận tốt nghiệp theo quy chế.
 • Hình thức tập trung liên tục ở trường: Bạn phải thực hiện đầy đủ những quy định về tuyển sinh, học lý thuyết, thực hành, bài tập, đồ án, khóa luận.

Lợi ích đặc biệt khi bạn muốn học văn bằng 2 kế toán

Có thể kết học vừa học vừa làm

Quy trình học văn bằng 2 kế toán bạn có thể vừa học vừa làm, có thể lấy được nhiều kinh nghiệm và có thể áp dụng được ngay.

Được đào tạo theo chương trình chuẩn nhất

Học viên được đào tạo với chương trình chuẩn của trường đại học chính quy. Nhưng thời gian được rút ngắn chỉ với 1 năm là được.

Cơ hội việc làm mở rộng hơn

Hiện nay nhiều doanh nghiệp có mong muốn tìm kế toán rất lớn. Vì thế, bạn có thể xin việc dễ dàng hơn và có hệ lương chuẩn.

Kết luận

Nếu bạn muốn học văn bằng 2 kế toán bạn phải thực hiện những việc ở trên nhé! Khi có được văn bằng kế toán 2 bạn sẽ được đào tạo chương trình kế toán chuẩn nhất.

   Các bạn có nhu cầu tư vấn học vb2 ngành kế toán , chọn trường ngành kế toán, vui lòng để lại thông tin tại đây, hoặc liên hệ qua số hotline: 0386007995 – 0868818219  ( Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7)

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng (công lập)

Điện thoại: 0986.425.099 (Thầy Thái)

Website: www.hateco.edu.vn

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love