0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC NGÀNH KẾ TOÁN

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Tại sao nên chọn học ngành kế toán

Bạn chuẩn bị tốt nghiệp THPT, bạn đang băn khoăn không biết ngành kế toán có phù hợp với mình hay không? Ngành kế toàn chỉ toàn công việc bàn giấy khô khan, áp lực hay thú vị ra sao? Bài viết dưới đây, ban tư vấn tuyển sinh Ngành Kế toán sẽ chỉ rõ giúp bạn các lý do để bạn tự tin lựa chọn học ngành học này.

Kế toán viên tạo niềm tin lớn cho mọi người

Kế toán viên là một vị trí quan trọng của mỗi doanh nghiệp, doanh nghiệp hoạt động bền vững cần có một kế toán trưởng giỏi. Nhân viên kế toán quản lý các sổ sách kế toán của doanh nghiệp nên họ sẽ có thể dễ dàng nắm bắt tài sản của công ty hiện tại ra sao, trong thời gian qua tăng giảm như thế nào. Việc sử dụng chi, thu của đơn vị đã hiệu quả chưa? Cần điều chỉnh ở khâu nào? Người quản lý doanh nghiệp thực cần có một kế toán giỏi để tin tưởng. Khi bạn làm tốt công việc kết toán bạn sẽ tạo niềm tin cho “ông chu” cho đồng nghiệp xung quanh. Hơn nữa công việc của bạn có thể thuất phục mọi người bằng các con số chính xác và logic.

Học kế toán cơ hội việc làm lớn

Theo Luật định thì tất cả các đơn vị thuộc tất cả các lĩnh vực trong nền kinh tế quốc dân đều phải tiến hành công việc kế toán. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức nào đều cần đến kế toán viên. Từ đó bạn dễ dàng nhận thấy nhu cầu việc làm đối với nghề kế toán là rất lớn. Theo thống kê tính trung bình mỗi doanh nghiệp cần ít nhất từ 4 đến 6 nhân viên kế toán làm việc. Bên cạnh đó với mục tiêu mở rộng quy mô doanh nghiệp, khuyến khích thành lập các doanh nghiệp mới nên bạn sẽ thấy thị trường việc làm của ngành kế toán sẽ rất rộng lớn.

Học kế toán cơ hội làm việc ổn định

Nhân viên kế toán sẽ được làm việc theo giờ hành chính, chỉ những dịp đặc biệt như đến kỳ lập báo cáo kế toán bạn sẽ phải làm thêm giờ. Hơn nữa nội dung công việc kế toán sẽ ít thay đổi, khi bạn đã quen với các thao tác và kỹ năng thì công việc sẽ rất dễ dàng đối với bạn.

Học cao đẳng kế toán giúp bạn có một công việc ổn định thu nhập cao
Học cao đẳng kế toán giúp bạn có một công việc ổn định thu nhập cao

Môi trường làm việc nghành kế toán không hề khô khan như bạn nghĩ

Nghề kế toán đem lại cho bạn công việc ổn định tuy nhiên không phải sẽ nhàm chán. Vì chính sách của nhà nước sẽ có thay đổi bổ sung nên trong quá trình làm việc bạn thường xuyên phải cập nhật những quy định về chính sách quản lý tài chính đó. (Theo thống kê, trong hệ thống pháp luật của nước ta, các văn bản pháp luật về quản lý kinh tế, tài chính chiếm một nửa).

Với thực tế đó, là một nhân viên kế toán đòi hỏi bạn phải nắm bắt các điều luật, qui định mới… thật nhanh để thực hiện công việc của mình. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị kinh tế hiện nay, ngoài việc thực hiện thành thục công việc kế toán, bạn còn phải có những ý kiến tham mưu cho người lãnh đạo để đơn vị hoạt động ngày càng hiệu quả.

Nhiệm vụ trên đòi hỏi bạn luôn năng động, tiếp thu những kiến thức mới ngoài kiến thức kế toán mà mình đã có.

Nghề kế toán đem lại thu nhập cao

Đây là một thực tế và cũng là một lý do rất chính đáng để nhiều người trong số các bạn chọn nghề kế toán.

Tuy nhiên, cũng như nhiều ngành nghề khác, thu nhập của nhân viên kế toán phụ thuộc vào từng cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Ngoài ra, một yếu tố không kém phần quan trọng khác là chính bản thân năng lực và sự cố gắng ở từng người. Mặc dù vậy, trên thực tế, mức lương nói chung của nhân viên kế toán hiện nay hoàn toàn có thể khiến bạn tạo được một cuộc sống ổn định.

Vậy tại sao nên chọ học cao đẳng kế toán tại HATECO

Tại trường cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội chúng tôi nói không với thất nghiệp. Khi đăng ký xét tuyển chuyên ngành kế toán bạn sẽ có cơ hội học tập dưới sự giảng dạy của các giảng viên uy tín và có liên kết với nhiều doanh nghiệp thực tập. hơn 2/3 thời gian học sẽ là các chương trình thực hành. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với lựa chọn học cao đẳng kế toán tại HTT.

Quyền lợi sinh viên được hưởng khi tham gia học tập tại trường

 • Phương trâm đào tạo của trường: NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP; 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp với thu nhập từ 80 triệu/năm nhóm các ngành du lịch, khách sạn, chế biến món ăn…;
 • Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA các chương trình giao lưu với sinh viên quốc tế, thực tập tại doanh nghiệp nước ngoài( Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…);
 • Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI khi tham gia làm việc tại nước ngoài với các doanh nghiệp, tập đoàn do Công ty XKLĐ của Trường ( GLOTECH) giới thiệu;
 • Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU TIÊN xét cấp học bổng toàn phần AOYAMA (tổng giá trị học bổng tương đương 800 triệu/3 khóa học) khi tham gia học tại trường (sinh viên được tài trợ toàn bộ tiền kinh phí học tập, chỗ ở, tạo cơ hội việc làm thêm tại Nhật Bản). Năm 2016, Tập đoàn kết hợp với Nhà trường đã cấp 12 suất học bổng toàn phần cho sinh viên ngành Điều Dưỡng và Công tác xã hội của trường;
 • Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA chương trình đào tạo tiếng Đức tại trường phục vụ du học chuyên sâu ngành Điều Dưỡng;
 • Nhà trường có ký túc xá, căng tin, sân bóng đá – bóng chuyền đáp ứng các hoạt động của sinh viên;
 • Sinh viên ĐƯỢC HỌC LIÊN THÔNG Đại học sau khi tốt nghiệp;
 • Con em gia đình chính sách được miễn giảm học phí, được hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng CSXH khi nhập học theo quy định hiện hành

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

  Hotline: 0386007995 (thầy Ngọc)

  Website: hateco.edu.vn

  Địa chỉ: số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Spread the love