0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Thiết kế app trường mầm non

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Thiết kế app trường mầm non là kênh giúp cho các cơ sở đào tạo nhà nước lẫn tư nhân hiện nay có thể quảng bá dịch vụ học tập của mình đến các bậc phụ huynh, thu hút và khiến họ mong muốn gửi gắm con mình theo học tập tại trường. Ngoài ra app quản lý trường mầm non còn hỗ trợ quảng bá công tác tuyển sinh trường màm non.

Thiết kế app trường mầm non

Thiết kế app trường mầm non

Vì sao nên thiết kế app trường mầm non?

Mầm non là cấp học được đánh giá là rất quan trọng đối với con trẻ. Nếu nền móng này được chuẩn bị và đào tạo tốt thì sẽ tạo tiền đề cho trẻ yêu thích, có hứng thú với việc học trong tương lai. Thông qua app trường mầm non phụ huynh sẽ nắm được thông tin này.

Trong bối cảnh này, nếu bạn đang kinh doanh hệ thống trường mầm non, trường mầm non tư nhân, việc thiết kế app trường mầm non riêng là cần thiết vì thông qua kênh này các phụ huynh sẽ biết về đơn vị của bạn chi tiết hơn nhiều trường mầm non khác, đồng thời cũng sẽ có đánh giá tốt và tin tưởng thông qua hệ thống truyền tải thông tin chuyên nghiệp, bài bản.

Thiết kế app quản lý trường mầm non sẽ hỗ trợ tối đa cho công tác tuyển sinh thu hút được học sinh và phụ huynh.

Các chức năng cơ bản của app trường mầm non.

 • Quản lí danh mục đào tạo: Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục đào tạo, nội dung đào tạo, chương trình học theo năm, theo học kì kèm mức học phí.
 • Đăng kí / Ghi danh trực tuyến: Phụ huynh có thể đăng kí, ghi danh học cho con em mình thông qua công cụ ghi danh trực tuyến. Thông tin đăng kí được gửi về emai của Ban quản trị.
 • Quản lí tin tức: Cho phép tạo ra các nhóm tin theo chủ đề như: Tin nổi bật, chương trình ngoại khóa, lễ hội… giúp người xem dễ tìm kiếm và theo dõi
 • Quản lí danh sách giáo viên, công nhân viên: Admin có quyền thêm, sửa, xóa thông tin các giá viên, công nhân viên hiẹn đang công tác và giảng dạy tại trường.
 • Kết nối mạng xã hội: Hiển thị các button liên kết với các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram… để tương tác và hỗ trợ SEO.
 • Download tài liệu: Cho phép phụ huynh cũng như các giáo viên download các tài liệu như giấy đăng ký nhập học, bài giảng, nội quy, công văn, lịch khai giảng, học phí…
 • Quản lý hình ảnh, video, tài liệu: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Quản lý bình luận: Quản lý bình luận chuyên nghiệp, admin có thể xóa, ẩn, hiện các bình luận của người dùng.
 • Chức năng SEO cao cấp: Trị giá 100$ được mua bản quyền.
 • Công cụ chat online: Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua công cụ chat trực tuyến.
 • Thống kê app: Cung cấp thống kê toàn diện cho app như số người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh
 • Bảo mật: App được thiết kế với chức năg bảo mật 2 lớp, chống các xâm nhập bất hợp pháp.
 • Sao lưu và backup dữ liệu: Chức năng tự sao lưu và backup dữ liệu cho phép bạn đưa các bản sao lên các nguồn tin cậy như Drive, dữ liệu đám mây… và tự động back up khi cần thiết, back up theo thời gian…

Liên hệ để được tư vấn cùng chuyên gia thiết kế app trường học.

Điện thoại: 0986.425.099 – 024.6260.1456 

Website: www.candinhthai.com

Địa chỉ: A4, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Spread the love