0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Học trung cấp Kế toán sẽ học những môn gì?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Trung cấp kế toán sẽ học những môn gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều thí sinh đang tìm hiểu và có ý định theo đuổi ngành kế toán.Sinh viên ngành kế toán sẽ bắt đầu từ những kiến thức cơ bản: hệ thống pháp lý của kế toán kiểm toán, được tiếp cận với các hệ thống chuẩn mực kế toán của Việt Nam và Quốc tế; học về nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp của kiểm toán viên cần phải có.

Tuyển sinh Trung cấp Kế toán 2020

Tuyển sinh Trung cấp kế toán 2020

1. Nguyên lý kế toán

Là môn đại cương cơ bản vì vậy các sinh viên khi theo học chuyên ngành kế toán phải tập trung khi bắt đầu học môn này. Nguyên lý kế toán là nền tảng cho các môn chuyên ngành sau này để bạn có thể hiểu sâu về hơn về các nội dung kiến thức của kế toán.

2. Kế toán tài chính

Kế toán tài chính giúp bạn làm quen với các nghiệp vụ kế toán phát sinh, cách thức hạch toán tài khoản, kết hợp để vẽ sơ đồ chữ T tạo sự liên kết giữa các tài khoản khác nhau.

Các kiến thức này tổng hợp lại với nhau bạn sẽ được hướng dẫn lập bảng báo cáo tài chính, học về các loại sổ kế toán. Đây là giai đoạn cuối cùng của tất cả các kiến thức kế toán bạn đã được học.

3. Kế toán thực hành

Bên cạnh việc học tập những kiến thức trên mặt lý thuyết như các môn: kế toán tài chính, kế toán doanh nghiệp, kế toán thương mại,…… Việc thực hành thường xuyên giúp các bạn sinh viên vững lý thuyết và áp dụng được vào thực tế ngay khi còn ngồi ghế nhà trường.

Các sinh viên sẽ được giảng viên dạy thực hành các công việc của kế toán tại doanh nghiệp. Cách xử lý khi phát sinh các trực từ bằng cách sử dụng các phần mềm kế toán như: Misa hoặc trên Excel.

Học trung cấp Kế toán tại Cao đẳng Kế toán Hà Nội sẽ giúp sinh viên nắm vững các môn nền tảng cơ bản trên và thành thạo thực hành, ngoài ra sẽ giúp các sinh viên:

  • Tạo ra được sản phẩm của kế toán đó là Báo cáo tài chính. Biết khai thuế, lập BC Thuế, Quyết toán Thuế, Lập các chứng từ sổ sách theo quy định
  • Lĩnh hội nền tảng kiến thức cốt lõi để có thể kiểm soát công việc kế toán từ nhân viên Kế toán đến Kế toán trưởng trong bất kỳ tổ chức nào.
  • Nắm bắt được các bí quyết để trở thành kế toán giỏi, xử lý các tình huống  thực  tế  linh hoạt và  hiệu quả
  • Sở hữu nền tảng kiến thức và kỹ năng trong nhiều mảng cũng như thêm kỹ năng làm việc nhóm
  • Trở thành kế toán giỏi, có trách nhiệm cao trong công việc, đóng góp vào thành công của tập thể.
  • Tin học ứng dụng thành thạo chuyên ngành Kế toán (Excel nâng cao chuyên ngành kế toán, MS Outlook)
  • Ngoại Ngữ chuyên ngành kế toán.

Liên hệ học Trung cấp kế toán tại Hà Nội:

Điện thoại: 0986.425.099 – 024.6260.1456

Website: www.candinhthai.com

Spread the love