0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Thiết kế app tuyển sinh

Đào tạo và Hướng nghiệp

Đối với các đơn vị trường học, trung tâm giáo dục, chức năng tuyển sinh trên ứng dụng di động app luôn luôn quan trọng, hỗ trợ hiển thị thông tin tuyển sinh cùng nhiều thông tin khác. Để tối ưu hiệu quả cho hoạt động tuyển sinhm nhiều đơn vị trường học thực hiện thiết kế app tuyển sinh chuyên nghiệp, với đầy đủ các chức năng hỗ trợ hiệu quả.

Thiết kế app tuyển sinh chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế app giáo dục chuyên nghiệp

Tại sao phải thiết kế app điện thoại?

1. Nhu cầu người dùng tăng lên

Tạo app mobile không phải là một vấn đề khó thực hiện trong thời đại hiện nay. Ở Việt Nam, theo thống kê năm 2018 có đến 72% người dùng smartphone để truy cập Internet. Trong đó, trung bình mỗi tháng, người dùng cài đến 5 ứng dụng điện thoại vào máy để khám phá. Tỉ lệ này cho thấy nhu cầu sử dụng các app mobile ngày càng cao và khả năng sẽ cao hơn rất nhiều trong tương lai.

2.Công cụ chăm sóc khách hàng hiện đại

Với sự xuất hiện của smartphone, thì sao bạn không tạo ngay một app mobile trên thiết bị này để chăm sóc người dùng? Bên cạnh website, bạn cũng có thể đầu tư, chăm chút vào tạo ứng dụng di động để người dùng cảm thấy tò mò. Nếu hài lòng, họ sẽ đồng hàng cùng bạn lâu hơn và chủ động giới thiệu thêm nhiều bạn bè khác nữa.

3. Công cụ để thống kê và báo cáo

Tạo ứng dụng di động còn là để báo cáo, thống kê chi tiết các lượt tải ứng dụng, lượt sử dụng theo yêu cầu của từng hệ điều hành. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi hành vi người dùng. Từ đó sẽ có chiến lược marketing hay quảng cáo, khuyến mãi tập trung chính xác vào khách hàng tiềm năng.

4. Tăng doanh số bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới

Khi mở rộng kênh bán hàng sang mobile, chắc chắn sẽ tìm được một lượng người dùng đáng kể. Từ đó, sản phẩm được tiêu thụ sẽ nhiều hơn, thậm chí có thể vượt qua website vì số lượng người sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng lên.

5. Ngoài ra, còn rất nhiều lý do mà một cơ sở giáo dục nên thiết kế app tuyển sinh ngay lập tức:

  • Mua bán, trao đổi, tư vấn, giải đáp thắc mắc tuyển sinh dễ dàng hơn
  • App mobile tương tác cao hơn với người dùng, chăm sóc họ mọi lúc, mọi nơi
  • App mobile nắm bắt nhanh nhu cầu thị trường
  • Dễ dàng gửi thông báo khuyến mãi hay cập nhật giao diện mới
  • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo
  • Người dùng dễ sử dụng, doanh nghiệp dễ quản lý

Liên hệ tạo app điện thoại ngay hôm nay:

Điện thoại: 024.6260.1456 – 0986.425.099

Website: www.candinhthai.com

Địa chỉ: Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Spread the love