0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Tìm hiểu ngành Digital Marketing?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Thực chất, Marketing là một hình thức không thể thiếu trong kinh doanh, bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu. Mục tiêu cao nhất của Marketing chính là trở thành chiếc cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu.

1. NGÀNH DIGITAL MARKETING LÀ GÌ?

– Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số) là lĩnh vực nghiên cứu và triển khai các hoạt động Marketing nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua công nghệ số (digital). Hoạt động Digital Marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng đo lường và phân tích hiệu quả truyền thông, tiếp thông qua dữ liệu trực tuyến thu nhận được để kết nối khách hàng, quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu của doanh nghiệp.

– Khác với marketing truyền thống, Digital Marketing khai thác, sử dụng và cho ra những chiến dịch truyền thông – marketing chủ yếu trên không gian internet và đa phương tiện.

2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO NGÀNH DIGITAL MARKETING ​

– Trang bị kiến thức về xây dựng kế hoạch và thực hiện chiến dịch marketing kết hợp giữa công cụ truyền thống và kỹ thuật số nhằm tăng tương tác với khách hàng; kiến thức về cách đánh giá, đo lường hiệu quả thông qua các công cụ (Google Analytics, Facebook Insights, Web Analytics,…) và về tâm lý – hành vi người dùng; kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị qua email, quảng cáo trong marketing. – Trang bị các kiến thức cơ bản để tạo ra hình ảnh, làm ra website từ mã nguồn để chủ động sáng tạo ra nội dung.

– Trang bị các kỹ năng bổ trợ cần thiết gồm kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp – thuyết trình, kỹ năng sử dụng các ứng dụng công nghệ,…

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH DIGITAL MARKETING

– Chương trình đào tạo Cử nhân Digital Marketing tại HATECO chú trọng ứng dụng, thực hành, chú trọng thực tiễn. Nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động kết nối doanh nghiệp, giao lưu cùng chuyên gia, xây dựng nhiều sân chơi học thuật bổ ích để sinh viên phát triển toàn diện.

– Thông tin chi tiết chương trình đào tạo, vui lòng xem dưới đây.

4. MÔN HỌC TIÊU BIỂU VÀ TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH DIGITAL MARKETING:

Các môn chuyên ngành tiêu biểu:

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

– Email marketing

– Content marketing

– Hành vi người tiêu dùng

– Đồ họa Marketing

– Truyền thông xã hội và marketing di động…

Tố chất phù hợp khi học marketing:

– Yêu thích lĩnh vực marketing, mạng xã hội và kỹ thuật số

– Có kỹ năng viết lách, làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả

– Khả năng thích ứng nhanh và nhạy bén với công nghệ

– Kiên trì, sáng tạo, ham học hỏi

5. CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH DIGITAL MARKETING

– Sau khi tốt nghiệp ngành Digital Marketing, sinh viên có thể đảm nhận ở các vị trí, công việc khác nhau từ chuyên viên cho đến quản lý:

– Quản trị nội dung và kỹ thuật của các nền tảng xã hội (Social Media Executive), chuyên viên Digital Marketing, SEO, E-commerce,… trong các doanh nghiệp sản xuất – thương mại – dịch vụ.

– Chuyên viên nghiên cứu thị trường, quản lý doanh nghiệp, tư vấn quản trị thương mại, chuyên viên kinh doanh, chuyên viên quan hệ khách hàng,… tại các công ty truyền thông – quảng cáo.

– Chuyên phát triển và quản trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Quảng cáo trực tuyến.

-Giảng viên, nghiên cứu viên tại các trường cao đẳng, viện nghiên cứu, trung tâm đào tạo Digital Marketing; khởi nghiệp với công ty truyền thông – quảng cáo, kinh doanh riêng.

6. Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

– Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái

– Website: www.candinhthai.com

– Xin cảm ơn thầy cô và các bạn sinh viên đã nghe tin…

Spread the love