0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Tìm hiểu ngành Thiết kế đồ họa.

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Thiết kế đồ hoạ là loại hình nghệ thuật ứng dụng, sản phẩm đồ họa hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực từ truyền thông, quảng cáo, giải trí, ngành xuất bản, đặc biệt thiết kế đồ họa đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Có thể bạn đang thắc mắc ngành thiết kế đồ họa là gì? Và cơ hội ngành này như thế? Vậy thì chắc chắn bạn không muốn bỏ qua bài viết giới thiệu ngành thiết kế đồ họa dưới đây.

1. NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA LÀ GÌ?

– Thiết kế đồ họa thuộc lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng, là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các thủ pháp đồ họa, phần mềm thiết kế, kỹ năng thiết kế để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người.

– Với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, Thiết kế đồ họa đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ, nhất là với những ai đam mê sáng tạo và thích làm việc trong môi trường năng động.

2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

– Trang bị kiến thức về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới.

– Sinh viên tốt nghiệp có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

– Tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết: kỹ năng sáng tác và thể hiện, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập,…

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

– Chương trình đào tạo Cử nhân Thiết kế đồ họa mang tính ứng dụng cao, nhiều thực hành, bám sát thực tiễn. Nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động kết nối doanh nghiệp, giao lưu cùng chuyên gia, xây dựng nhiều sân chơi học thuật bổ ích để sinh viên phát triển toàn diện.

– Thông tin chi tiết chương trình đào tạo, vui lòng xem dưới đây

4. CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các công việc như:

– Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, xưởng phim hoạt hình và truyện tranh, các tòa soạn, nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí, …

– Tự thành lập doanh nghiệp, các công ty thiết kế, dịch vụ studio

– Tư vấn – giảng dạy tại các trường học, trung tâm, câu lạc bộ về thiết kế đồ họa

5. Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết 

– Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái

– Website: www.candinhthai.com

– Cảm ơn thầy cô và các bạn đã nghe tin.

Spread the love