0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Tìm hiểu ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc?

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ, sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phương pháp giao tiếp, làm việc bằng tiếng Hàn như cấu tạo bộ chữ Hangeul, vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm chuẩn. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị nhiều kiến thức về nhiều khía cạnh khác nhau của Hàn Quốc như: văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị, con người… Các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu giá trị tuyệt vời của xứ sở kim chi này. Bạn hiểu rõ hơn về văn hóa và con người Hàn Quốc, sẽ dễ dàng hơn trong công việc sau này.

1. NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

– Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành trang bị kiến thức và kỹ năng tiếng Hàn để vận dụng trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch,… và văn hóa, phong tục của xứ sở kim chi này.

– Hàn Quốc vừa là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam, vừa là quốc gia có sức hút lớn về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực…chính vì vậy Ngôn ngữ Hàn Quốc cũng trở thành lựa chọn đáng giá cao của các bạn trẻ, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. ​

2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC

– Đến với ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện những kĩ năng cơ bản cũng như chuyên sâu như nghe – nói – đọc – viết và song song đó ngành còn trang bị những kiến thức bổ trợ về văn hóa, kinh tế, con người… nhằm hỗ trợ tối đa cho môi trường làm việc sử dụng tiếng Hàn.​

– Bên cạnh các kỹ năng cơ bản, sinh viên còn được hỗ trợ thêm về các kỹ năng mềm như thuyết trình trước đám đông, cách ứng xử giao tiếp, làm việc nhóm,… nhằm để các bạn làm quen trước với phong cách làm việc của người Hàn và môi trường làm việc của các doanh nghiệp đa quốc gia.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC

– Chương trình đào tạo Cử nhân Ngôn ngữ Hàn Quốc tại HATECO mang tính ứng dụng cao, nhiều thực hành, bám sát thực tiễn. Nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động kết nối doanh nghiệp, giao lưu cùng chuyên gia, xây dựng nhiều sân chơi học thuật bổ ích để sinh viên phát triển toàn diện.

– Thông tin chi tiết chương trình đào tạo, vui lòng xem dưới đây.

4. MÔN HỌC TIÊU BIỂU VÀ TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC:

Các môn học chuyên ngành tiêu biểu:

– Giao tiếp tiếng Hàn

– Nhập môn văn hóa Hàn Quốc

– Ngữ pháp tiếng Hàn

– Từ vựng tiếng Hàn

– Ngữ dụng tiếng Hàn

– Biên dịch tiếng Hàn

– Phiên dịch tiếng Hàn

– Tiếng Hàn thương mại

– Tiếng Hàn truyền thông

Những tố chất phù hợp với ngành:

– Siêng năng, chăm chỉ, có trí nhớ tốt

– Năng động thích tìm hiểu khám phá văn hóa

– Có thiên hướng học các ngành khoa học xã hội và ngôn ngữ

– Yêu thích văn hóa Hàn Quốc.

5. CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC

Sau khi ra trường, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có thể đảm nhận các vị trí khác nhau như:

– Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các tổ chức, cơ quan ngoại giao, các doanh ngiệp Hàn Quốc hoặc đang hợp tác song phương với Hàn.

– Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại văn phòng trong các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng tiếng Hàn.

– Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn quốc tế.

– Giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Cao đẳng, Trung học phổ thông, tiểu học.

6. Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết:

– Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái

– Cảm ơn thầy cô và các bạn đã nghe tin.

Spread the love