0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Tuyển sinh cao đẳng Kế toán trực tuyến 2022

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Có nhiều trường tuyển sinh hệ cao đẳng kế toán Hà Nội nhưng ít trường đào tạo chất lượng, uy tín, thời gian học linh hoạt. Sinh viên học xong trung cấp Kế toán được liên thông ngay ĐH nếu có nhu cầu

Học cao đẳng kế toán có dễ xin việc như mọi người nói ?

– Như ta đã biết hiện nay sinh viên ra trương không tìm được việc, thất nghiêp cao mà theo phân tích  Vnexpress  tỷ lệ thất nghiệp trong quý 1/2016 là 2.23% dân số, trong đó đối tượng thanh niên từ 15-24 tuổi trong quý 1/2016  là 6,47%.

“Cả nước có 1,14 triệu lao động thất nghiệp (2,42%), giảm 15.000 người so với đầu năm. Số người thất nghiệp ở nông thôn giảm trong khi thất nghiệp ở thành thị tăng, thất nghiệp ở nữ giới giảm và nam giới tăng. Lực lượng thanh niên thất nghiệp tiếp tục tăng (gần 6,7%) cao gần 3 lần so với tỷ lệ thất nghiệp chung của cả nước”

Theo Vnexpress.net

– Với ngành học  cơ hội việc làm lớn, công việc ổn định, môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Thu nhập của người làm kế toán cao, là một người tạo niềm tin cho mọi người là bạn sẽ đạt được. Đó là những điều ở ngành học khác bạn sẽ khó đạt được.

– Với mỗi ngành học nào cũng vậy khi bạn lựa chọn học trung cấp kế toán đều đòi hỏi bạn phải có sự cố gắng, học hỏi, ham tìm hiểu. Một đức tính không thể thiếu của người kế toán là bạn phải tỉ mỉ, cẩn thận.

Cao đẳng kế toán là học gì?

Cao đẳng kế toán là chương trình đào tạo kế toán của trường HATECO. Thời gian đào tạo phụ thuộc vào văn bằng cao nhất mà bạn có để xét vào các hệ 1 năm, 2 năm, 2,5 năm.

Thủ tục nhập học trung cấp kế toán đơn giản bạn có thể dễ dàng xét tuyển vào học. Thời gian học đối với hệ cao đẳng cũng linh hoạt có các lớp học vào các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, lớp học các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 5 và lớp học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đối với trình độ trung cấp kế toán bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức cần thiết và tối thiểu để làm kế toán viên như

– Kế toán thuế

– Kế toán máy

– Kế toán doanh nghiệp

– Kế toán hành chính sự nghiệp.

Sau khi ra trường với lượng kiến thức đã học ở trường bạn có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với công việc kế toán.

Ngoài ra đối với hệ 2 năm và 2,5 năm sau khi học xong chương trình cao đẳng kế toán bạn có thể liên thông tiếp lên đại học. Giúp bạn dễ dàng mở rộng con đường học tập và kiến thức của mình.

Chọn trường học cao đẳng kế toán tại Hà Nội ở đâu?

– Trường tuyển sinh cao đẳng kế toán  với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã đào tạo một lượng lớn  kế toán cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty,… nắm vững lý thuyết và thực hành thông qua các chuyên đề thực tế sinh viên được học trong trường.

– Trường xây dựng các chương trình kế toán thực học giúp sinh viên không phải bỡ ngỡ khi ra trường, đáp ứng đến 90% nhu cầu của nhà tuyển dụng.

– Trường HATECO là 1 trong các trường được xếp hạng đào tạo chất lượng trong hệ thống các trường đào tạo cao đẳng

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng kế toán chính quy 2022:

 Hệ 1 năm (học 10 tháng):Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2.5 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ chứng chỉ: Học 1, 3,6 tháng lấy chứng chỉ kế toán, kế toán thuế

CHUYÊN NGÀNH:  KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

BẰNG CẤP: CAO ĐẲNG CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc) 

HÌNH THỨC TUYỂN SINHXét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: học vào các Buổi sáng, hoặc Buổi tối, hoặc ngày Thứ 7, Chủ nhật.

Địa chỉ và đăng ký học cao đẳng kế toán:

Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0986.425.099

LINK ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN: www.hateco.edu.vn

Spread the love