0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Tuyển sinh Trung cấp nấu ăn tại Hà Nội học thứ 7,CN

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

 

Trong xã hội hiện nay để lựa chọn một ngành học dễ kiếm việc không lo thất nghiệp, lương cao đòi hỏi bạn phải có sự lựa chọn khôn ngoan, lựa chọn phù hợp với bản thân và nhu cầu phát triển của đất nước . Ngành học nấu ăn- kỹ thuật chế biến món ăn là một sự lựa chọn khôn ngoan phù hợp cho tất cả đối tượng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm và trong nhà

Thông báo tuyển sinh lớp trung cấp nấu ăn 202022 học thứ 7, CN với tất cả các đối tượng trên phạm vi toàn quốc. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành ẩm thực nấu ăn, lớp trung cấp nấu ăn được mở ra nhằm tạo điều kiện cho các bạn có đam mê với công việc nấu ăn và mong muốn theo đuổi phát triển sự nghiệp trong ngành này.

 

Lựa chọn học Trung cấp nấu ăn đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra của xã hội
Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại cơ sở 181 Xuân Thủy là 1 trong những trường top 1 trong hệ thống các trường trung cấp nấu ăn tại Hà Nội đào tạo chất lượng uy tín trong khu vực.
– Là trường Đào tạo trung cấp nấu ăn chính quy chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường. Trường kết nối với các Nhà hàng – Khách sạn lớn, chủ quán ăn… tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên
– Cấp bằng trung cấp chính quy  không chỉ có giá trị tại Việt Nam mà còn được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
– Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia bếp có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết, kinh nghiệm trong các nhà hàng khách sạn lớn trong thành phố
– Phòng học thực hành được trang bị  dụng cụ đầy đủ thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập của thí sinh.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp nấu ăn tại Hà Nội 2022
– 
Đối tượng nộp hồ sơ đăng ký học là người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc bất kì ngành gì  và nghề gì sẽ học hệ đào tạo 10 tháng.
– Đối tượng nộp hồ sơ đăng ký học là người đã có bằng Sơ cấp nghề nấu ăn (hoặc bằng Sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn) sẽ học hệ đào tạo 15 tháng.
– Đối tượng nộp hồ sơ đăng ký học là người đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa hệ THPT sẽ học hệ đào tạo 20 tháng.

Khi tốt nghiệp lớp Trung cấp nấu ăn của Trường Trung cấp Nấu ăn tại Hà Nội, bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn theo quy định của Bộ Giáo Lao Động Và Thương Binh Xã Hội. Bằng trung cấp nấu ăn giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt, giúp bạn theo đuổi ước mơ trở thành một đầu bếp giỏi hay một hướng dẫn viên ẩm thực,…cùng vô số vị trí công việc đáng mơ ước mà bạn mong muốn.

 

Thủ tục hồ sơ đăng ký học trung cấp nấu ăn Hà Nội 2022.
Thủ tục hồ sơ đăng ký học Trung cấp nấu ăn rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
– Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu mới của Bộ Giáo Dục quy định.
– Bằng Trung cấp hay sơ cấp và bảng điểm phô tô công chứng (các đối tượng học 10 và 15 tháng).
– Học bạ photo công chứng

Mọi chi tiết liên hệ với văn phòng tuyển sinh chính thức của trường tại:

Spread the love
Spread the love