0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Nghề bếp sự đầu tư vững chắc cho tương lai

Đào tạo và Hướng nghiệp

 

Với sự đầu tư đúng đắn, nhiều bạn trẻ sau khi theo đuổi nghề bếp đã gặt hái được những thành công và mở ra nhiều cơ hội cho tương lai không thua kém bất cứ ngành nghề nào trong xã hội. 

Nghề bếp được đánh giá là nghề “Đầu tư ít – An toàn – Bền vững” của thị trường lao động Việt Nam và Quốc tế trong ít nhất 10 năm tới. Chưa kể nghề bếp còn mở ra nhiều cơ hội cho tất cả mọi người dù ở độ tuổi nào, giới tính nào… cũng đều có thể đặt những nền móng vững chắc cho tương lai.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Hội tụ đủ các yếu tố cho một tương lai vững chắc

Trong xã hội hiện nay cò hàng ngàn ngành nghề khác nhau để sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường. Tuy nhiên, nghề bếp là ngành nghề được đánh giá có tương lai, dễ xin việc và đúng nhu cầu của xã hội hiện nay. Song quan trọng hơn nó phù hợp với đam mê, sở trường cũng như nguyện vọng của bản thân.

Nghề Bếp không bao giờ lỗi thời

Dù ở bất cứ xã hội nào thì nhu cầu ăn uống của con người cũng không thể thiếu. Đặc biệt là khi mà ngành Dịch vụ – Du lịch phát triển nhanh, tạo nên sự khởi sắc cho rất nhiều ngành nghề. Và nghề bếp là một nghề tiêu biểu.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Theo các thống kê thì vào năm 2020 nghề Bếp cần trên 800.000 việc làm. Và với tình hình hiện này thì nguồn nhân lực đào tạp bài bản trong 10 năm sắp tới sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường lao động. Chính vì vậy, đầu tư học nghề bếp hiện này là thời điểm tốt nhất dành cho các bạn trẻ.

Nghề Bếp – Dễ tìm việc làm

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Đam mê và khát vọng lập nghiệp tại Hà Nội'

Hiện nay, tìm kiếm một đơn vị đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp trong nước không hề khó. Theo học ở đây các bạn sẽ được hoàn thiện kiến thức chuyên môn và tay nghề để tự tin thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn ngay trong quá trình học.

 

Chưa dừng lại ở đó sau khi hoàn thành khóa học với chính sách giới thiệu việc làm nhanh chóng sẽ giúp các bạn tới gần hơn với nhà tuyển dụng. Thực tế hiện nay mạng lưới tuyển dụng rộng với hàng triệu việc làm tốt mỗi năm chính là lợi thế cao nhất mà nghề Bếp đem lại cho bạn trẻ.

Nghề Bếp – Thu nhập hấp dẫn

Xét mặt bằng chung trong xã hội hiện nay nghề bếp lương không hề thấp. Với những bạn sinh viên mới ra trường có thể ứng tuyển vào vị trí Phụ bếp với mức lương 8 – 10 triệu/ tháng, Bếp chính hoặc Trợ lý từ 12 – 114 triệu/ tháng, Bếp Trưởng từ 23 – 40 triệu/ tháng. Cùng với đó vào các dịp lế tết các khoản thưởng thường không hề thấp.

Còn nếu bạn có tiềm lực kinh tế thì hoàn toàn có thể mở tiệm ăn, kinh doanh ẩm thực online, hợp tác mở nhà hàng, quán ăn lớn … cùng nhiều cơ hội làm giàu khác.

Đầu tư nghề Bếp cần bao nhiêu là đủ?

Có thể thấy nghề bếp là một nghề có tiềm năng lớn. Nếu bạn có đủ đam mê, đi đúng lộ trình nghề nghiệp thì chắc chắn sẽ đảm bảo được cho mình một tương lai vững chắc. Vậy ở thời điểm hiện nay bạn cần đầu tư những gì cho nghề bếp?

– Đầu tư đam mê: Không chỉ riêng nghề bếp mà với bất cứ ngành nghề nào đam mê là điều hết sức quan trọng. Bởi chỉ có đam mê mới giúp bạn vượt qua được những khó khăn trong nghề, năng lực và vị thế của bạn sẽ được khẳng định rõ nhất.

– Đầu tư thời gian: Các đầu bếp nổi tiếng đều phải làm việc chăm chỉ trong nhiều năm. Cho nên, thời gian chính là cơ hội để bạn học hỏi kinh nghiệm, đặt những bước đi vững chắc hơn trong tương lai.

– Đầu tư kiến thức, trải nghiệm: Một Đầu bếp chuyên nghiệp cần liên tục trau dồi kiến thức, cập nhật xu hướng, trải nghiệm, để biết cách quản lý, vận hành công việc sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Hỗ Trợ Tư Vấn:

Spread the love
Spread the love