0986425099

Hà Nội, Việt Nam
+84986425099
candinhthai@gmail.com

Xét tuyển văn bằng 2 nấu ăn 2021

Đào tạo và Hướng nghiệp

Rate this post

Như chúng ta đã biết mỗi năm luôn có trên 80.000 cử nhân thất nghiệp. Đây là con số thống kê chưa đầy đủ vì có rất nhiều sinh viên ra trường làm việc không đúng chuyên ngành đào tạo. Đây là hệ quả của việc học không có định hướng rõ ràng, lãng phí thời gian, tiền bạc. Vì vậy, việc theo học văn bằng 2 là điều cần thiết đối với nhiều bạn để có nghề nghiệp và ổn định cuộc sống. Nếu bạn yêu thích nghề đầu bếp và có nguyện vọng học văn bằng 2 ngành nấu ăn thì dưới đây là những thông tin bạn cần quan tâm.

Vì sao nên học văn bằng 2 ngành nấu ăn:

Ngày nay, nghề Bếp là một trong những nghề rất hot, cơ hội việc làm rộng mở và không lo thất nghiệp. Nhìn vào thực tế hàng loạt các quán ăn, nhà hàng, khách sạn không ngừng mở ra như hiện nay, bạn có thể cảm nhận được sức nóng của nghề này. Do đó, để có một nghề chắc chắn trong tay, nhiều người, nhất là các bạn trẻ đã mạnh dạn chọn học nghề nấu ăn. Những ứng viên đã qua đào tạo, có kiến thức, trình độ chuyên môn luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên và hoàn toàn có cơ hội đảm nhận các cấp bậc cao trong khu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

Xét tuyển văn bằng 2 nấu ăn 2021

Văn bằng 2 nấu ăn

Với những ai đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học một ngành nghề bất kỳ nhưng muốn chuyển hướng sang nghề Bếp theo đam mê và nhu cầu tuyển dụng lao động của xã hội, học văn bằng 2 ngành Kỹ thuật chế biến món ăn là một lựa chọn hợp lý.

Nội dung học văn bằng 2 nấu ăn:

Chương trình đào tạo Kỹ thuật Chế biến Món ăn hệ Cao đẳng chuyên nghiệp được biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu giàu kinh nghiệm, bao gồm kỹ năng nghiệp vụ chế biến, trình bày các món Việt, món Á, món Âu và kiến thức quản lý ngành Bếp với phần lớn thời gian dành cho thực hành.

Sinh viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn về ẩm thực, dinh dưỡng và kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, thành thạo để có thể ứng tuyển vào các nhà hàng, khách sạn lớn. Đặc biệt, chương trình học còn chú trọng Tiếng Anh chuyên ngành, giúp Học viên có thể làm việc trong môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế mà không bị rào cản ngôn ngữ.

>> Xem chi tiết chương trình “học nấu ăn” hệ cao đẳng tại HATECO

Đội ngũ giảng viên

Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với Giảng viên là những Đầu bếp, Chuyên gia kinh nghiệm đến từ các nhà hàng, khách sạn lớn. Cơ sở vật chất hiện đại để bạn làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, dễ dàng thích ứng với khu Bếp các nhà hàng, khách sạn 4, 5 sao khi đi làm.

Điều kiện

Điều kiện để bạn học văn bằng 2 ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn hệ cao đẳng chuyên nghiệp tại HATECO là bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Trong lộ trình đào tạo 4 học phần: Bổ túc văn hóa, Đào tạo các môn đại cương, Nghiệp vụ Bếp trưởng và Thực tập, bạn sẽ được miễn hai học phần đầu, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Thời gian học văn bằng 2 nấu ăn:

Với thời gian học cả ban ngày lẫn các buổi tối, bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý để vừa học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập mà không bị ảnh hưởng. Nếu bạn yêu thích nghề Bếp nhưng vì một lí do nào đó đã phải học và làm việc một ngành khác thì học văn bằng 2 ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chính là một cơ hội thứ hai để bạn được theo đuổi đam mê của mình.

Sau khóa học, sinh viên sẽ được cấp Bằng cao đẳng Kỹ thuật Chế biến Món ăn và đó sẽ là “giấy thông hành” giá trị để bạn có một công việc hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến rộng mở trong nghề Bếp. Hiện nay, những ứng viên có trình độ, bằng cấp chuyên môn và sự sáng tạo luôn được các nhà tuyển dụng săn đón với thu nhập rất hấp dẫn.

Tổng kết 

Học văn bằng 2 ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn hệ Cao đẳng chuyên nghiệp, đó không đơn giản chỉ là một khóa học mà còn là nơi để bạn vun vén và chuẩn bị một hành trang cần thiết, sẵn sàng chinh phục con đường nghề Bếp nhiều thử thách và cũng đầy thú vị, cao quý.

Liên hệ học văn bằng 2 cao đẳng nấu ăn: 0986.425.099 Thầy Thái

Spread the love